Giấy dán tường chống ẩm mốc, chống thấm

Ngày đăng: 27/04/2018 10:40  |   Lượt xem: 753

Giấy dán tường là sự lựa chọn thông minh cho các không gian sống và làm việc hiện nay. Giấy dán tường chống ẩm mốc, chống thấm nước hiện đang được rất nhiều sự quan tâm bởi khí hậu Việt Nam là nhiệt đới ẩm gió mùa, luôn có độ ẩm cao, những bức tường nếu không được thi công, sơn kỹ lưỡng thì chắc chắn sẽ bị ẩm mốc. Việc lựa chọn giấy dán tường là một gợi ý cho bạn!

Vì sao cần giấy dán tường chống được ẩm mốc, chống thấm? - Giấy dán tường Hải Phòng

Tường nhà bạn dễ bị ẩm mốc bởi rất nhiều nguyên nhân, trong đó độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước là nguyên nhân lớn nhất. Vì thế, để hạn chế những hiện tượng ẩm mốc, thấm nước kể trên, ngoài việc xử lý bề tiếp giáp của tường và mặt trong của tường, bạn có thể dùng gạch inox để ốp lên bề mặt tường, có thể dùng gỗ để ốp lên bề mặt tường nhưng những cách này tốn khá nhiều chi phí, mất nhiều trong gian, và việc đục, khoét tường là không thể tránh khỏi. Thay cho 2 giải pháp kể trên, việc sử dụng giấy dán tường chống ẩm mốc, chống thấm vừa tiết kiệm chi phí, vừa thi công nhanh chóng, dễ dàng, mang tính thẩm mỹ cao mà vẫn đạt được mục tiêu chống thấm, chống ẩm mốc hiệu quả.

giấy dán tường hải phòng

Giấy dán tường có chịu được ẩm mốc và chống thấm?

Giấy dán tường cao cấp tại Kho sàn gỗ Hải Phòng là vật liệu chịu được ẩm, chống thấm hiệu quả bởi vì giấy dán tường chất lượng có cấu tạo 3 lớp, sử dụng các chất chống ẩm khác nhau. 3  lớp giấy dán tường bao gồm:

– Lớp ngoài cùng: đây là lớp trên cùng, bề mặt giấy được tráng phủ một lớp nhựa Vinyl có chức năng giúp cho giấy dán tường chịu được độ ẩm, kháng nước và chống cháy nổ cực tốt.

– Lớp giữa: lớp này với vật liệu là keo khô Melium chống thấm. Lớp này có tác dụng chống ẩm từ bên ngoài vào tường, ngăn chặn sự xâm nhập của các chất như muối và axit… trong điều kiện thời tiết ẩm.

– Lớp trong cùng: đây là lớp đế giấy mỏng tiếp xúc với keo dán bề mặt tường.

Đối với mỗi loại giấy dán tường thì khả năng kháng ẩm, chịu nước và chống thấm là khác nhau. Bình Minh Đà Nẵng là đơn vị cung cấp giấy dán tường chất lượng, các mẫu giấy dán tường của chúng tôi đều được sản xuất trên công nghệ cao nên chịu ẩm gần như tuyệt đối. Nếu bạn cần tư vấn hay mua giấy dán tường chống ấm mốc, chống thấm, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948 489 688

SÀN GỖ LONG PHƯỢNG

Email: longphuongsango@gmail.com   Website: http://khosangohaiphong.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,