Nét nổi bật của sàn gỗ tự nhiên

Ngày đăng: 25/04/2018 16:18  |   Lượt xem: 730

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đang được rất nhiều hộ gia đình yêu thích và lựa chọn lắp đặt. Loại sản phẩm này không chỉ mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng và quý phái, mà nó còn đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ Hải Phòng

Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên vốn được xuất phát từ loại gỗ rừng tự nhiên, gỗ rừng trồng hoặc gỗ của các loại cây công nghiệp, cây ăn quả. Để làm được ván sàn, loại chất liệu gỗ này được tuyển lựa rất kỹ càng: Phải rắn chắc, vân gỗ đẹp, không có chất độc hại trong thân cây...

Sử dụng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên sẽ rất tốt cho sức khỏe.

kho sàn gỗ hải phòng

Nó có tác dụng điều hòa được nhiệt độ của căn phòng: Mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm cúng. Khi bước trên sàn gỗ, bạn sẽ có cảm giác ấm áp gan bàn chân. Lát sàn bằng đá Grannit, đá lạnh biến nhiệt theo khí hậu thời tiết khiến cho con người dễ bị nhiễm hàn vào những ngày lạnh hay trời mưa, mùa đông lạnh, thậm chí là vào ngày thường khi tiếp xúc chân đất quá nhiều. Thế nhưng, ván của sản phẩm sàn gỗ tự nhiên lại có thể điều chỉnh được nhiệt độ nên quá trình sinh hoạt cả ngày lẫn đêm của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Việc thoải mái đi chân trần trên nền của sàn gỗ sẽ giúp tác động được đến huyệt đạo gan bàn chân, làm lưu thông khí huyết và chữa được các loại bệnh.

Lát của sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cũng hạn chế được tối đa các tác động nguy hại sức khỏe trong quá trình chế biến. Các sản phẩm sàn gỗ cao cấp được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Cộng hòa LB Đức, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu trên toàn cầu: ECO, REACH, EN71-3, CEN14823 của Ủy ban tiêu chuẩn Châu Âu. Bạn nên nhớ rằng, các nước như Nhật, Châu Âu, Mỹ rất chú trọng đến vấn đề về an toàn sức khỏe. Từ đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm sàn gỗ cho ngôi nhà của mình.

Sử dụng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên giá rẻ cũng rất an toàn cho trẻ nhỏ và người già. Nếu như sử dụng gạch men, khi mới lau chùi, người lớn sẽ thường xuyên phải canh, cấm tuyệt trẻ nhỏ không cho đi lại kẻo ngã, thì sản phẩm sàn gỗ lại có thể được sử dụng thoải mái cho cả người già. Loại chất liệu gỗ cũng có độ đàn hồi và hạn chế được va đập. Nếu trẻ nhỏ nhà bạn hiếu động, chơi đùa ngã ra sàn gỗ, đụng vào tường ốp gỗ thì cũng có thể hạn chế được tối đa tác động. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn sàn nhà được làm bằng đá và các loại vật liệu sành xứ khác để cho trẻ nhỏ chơi đùa.

Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cũng có thể bảo vệ được sức khỏe cho cả gia đình - Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn nhà chính là nơi sinh hoạt hàng này, nên bụi bẩn trong nhà thường xuất hiện khá nhiều. Vì sản phẩm sàn gỗ có ưu điểm nổi bật là lau chùi nhanh, không bán bụi, không ẩm mốc, nên bạn có thể yên tâm dọn nhà nhanh hơn, có thêm thời gian nghỉ ngơi với gia đình. Nếu như sử dụng loại vật liệu khác, thì bạn sẽ không thể chơi dưới sàn, hay thậm chí là muốn ăn uống dưới sàn thường phải có cái mâm để kê lên, và sản phẩm sàn gỗ đủ độ sang trọng và nét lịch sự sẽ giúp bạn hạn chế tối đa được điều này. Nếu như khi sử dụng gạch men, bạn cần phải dùng đến giường ngủ, nệm, thì khi sử dụng sản phẩm sàn gỗ, bạn có thể nằm ngay trên bề mặt của sàn hoặc là trải một lớp chiếu mỏng ngủ mà không sợ bị nhiễm nóng, nhiễm lạnh vào cơ thể. Nhiều loại chất liệu gỗ còn có mùi hương dễ chịu, giúp bạn có cảm giác thư thái, thoải mái đầu óc làm việc, sinh hoạt.

Sàn gỗ vốn được chế tạo từ loại chất liệu gỗ tự nhiên. Thông thường, các loại vật liệu từ thiên nhiên rất tốt và đảm bảo được an toàn. Chính vì vậy, việc sử dụng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên trong gia đình không chỉ mang đến hơi thở thiên nhiên vào mỗi căn phòng, mà nó còn đem lộc hương của núi rừng về làm đẹp cho tổ ấm của gia đình bạn.

Nếu cần tư vấn thêm và cần tới 1 đơn vị có thể cung cấp những sản phẩm sàn gỗ  và giấy dán tường, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

KHO SÀN GỖ HẢI PHÒNG: 0948 489 688


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,