BÍ QUYẾT CHỌN MÀU SÀN GỖ MANG LẠI VẺ ĐẸP HÀI HÒA CHO NGÔI NHÀ

Ngày đăng: 24/04/2018 22:32  |   Lượt xem: 742

Sàn gỗ công nghiệp ngày càng trở thành vật liệu lát sàn phổ biến, mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch sự cho ngôi nhà. Tuy nhiên, sàn gỗ có màu sắc và kiểu vân đa dạng nên nếu không biết cách lựa chọn thì sẽ làm mất đi giá trị của sàn gỗ đối với căn nhà và có thể làm rối tung không gian sống. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo chọn màu sắc sàn gỗ phù hợp với không gian nhà bạn

1. Chọn màu sàn gỗ theo phong cách nội thất

Khi xây dựng nhà, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua phần thiết kế không gian cho ngôi nhà của mình theo một phong cách mà mình thích. Do đó, khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, bạn cần dựa vào phong cách nội thất  của ngôi nhà để lựa chọn màu sàn gỗ phù hợp.

Ví dụ, nếu bạn chọn bố trí nội thất theo phong cách truyền thống, với màu chủ đạo của đồ nội thất là màu tối hoặc màu nâu, đỏ thì bạn nên chọn những gam màu trung tính và ấm áp như vàng, đỏ cho sàn gỗ nhà mình. Còn nếu yêu thích phong cách cổ điển Châu Âu thì những loại sàn gỗ công nghiệp có màu đậm và tối như đen, nâu đen sẽ rất thích hợp. Ngược lại, nếu ngôi nhà mang phong cách nội thất hiện đại thì nên chọn những gam sáng màu cho sàn gỗ.

2. Chọn màu sàn gỗ theo diện tích phòng

Nếu căn phòng bạn muốn lát sàn gỗ có diện tích nhỏ hoặc thiếu ánh sáng thì các loại ván lát sàn mang những gam màu sáng sủa và nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Còn nếu căn phòng có diện tích lớn, mát mẻ, thoáng khí thì nên lát loại sàn gỗ công nghiệp có màu tối, vân gỗ to và rõ ràng.

kho sàn gỗ hải phòng

3. Chọn màu sàn gỗ theo đồ nội thất

Khi chọn màu sàn gỗ công nghiệp, màu sắc của đồ nội thất là yếu tố không thể bỏ qua. Nếu nội thất trong phòng có gam màu sáng thì có thể kết hợp với sàn gỗ có gam màu vàng, tuy nhiên nếu màu sẫm chiếm đa số đồ nội thất thì cần tránh xa sàn gỗ tối màu bởi cách phối màu này trong phòng thường mang  lại cảm giác ảm đạm. Trong trường hợp đồ nội thất nhà bạn có màu sắc đa dạng, không thống nhất thì sàn gỗ màu trung tính, nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất bởi nó không gây ra xung đột với các màu sắc khác.

4. Chọn màu sàn gỗ theo chức năng phòng

Mỗi phòng lại có một đặc điểm, chức năng khác nhau nên việc lựa chọn sàn gỗ cũng cần phải dựa vào chức năng của từng phòng. Với phòng khách, đây là không gian chính của ngôi nhà nên cần chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp có tính thẩm mỹ cao, giúp nâng tầm giá trị, mạng lại sự sang trọng cho căn phòng. Với phòng ngủ cần phải tạo được sự thoải mái, do đó chọn sàn gỗ có gam màu nhẹ nhàng, trung tính sẽ rất thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn.

Nếu cần tư vấn thêm và cần 1 địa chỉ uy tín tin cậy cung cấp cho sàn gỗ nhà bạn xin hãy liên hệ với chúng tôi:

KHO SÀN GỖ HẢI PHÒNG : 0948 489 688


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,