Đẹp & Độc - Trang trí nội thất bằng những thân cây gỗ

Ngày đăng: 21/04/2018 22:27  |   Lượt xem: 815

Ít ai có thể nghĩ rằng sẽ đưa những thân cây gỗ lớn vào trang trí trong không gian nội thất nhà mình. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa các bạn đi tham quan một số không gian như thế, chắc chắn rẳng quý vị sẽ rất ngạc nhiên với style độc đáo lạ mắt này. Sự sáng tạo của con người là vô hạn, khối óc và đôi bàn tay đôi khi tạo ra những tác phẩm đẹp lạ lùng.

Trong bài viết này, kho sàn gỗ Hải Phòng sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu trang trí độc-lạ-đẹp.

Chúng ta đều biết ngôi nhà là tổ ấm, là nơi cả gia đình ngồi bên bữa cơm ấm trà, là một cõi đi về sau những bộn bề công việc, sau những tháng ngày bôn ba, giúp ta thư giãn đầu óc sau những giờ căng thẳng cùng hai chữ bình yên, thứ mà không nơi nào bán. Nắm được suy nghĩ đó, các nhà kiến trúc sư của chúng ta đã nghĩ ra ý tưởng đưa những thân cây gỗ sau khi đã được xử lý phần vỏ và làm khô để trang trí cho không gian sống, hòa chung với xu hướng đưa thiên nhiên vào nhà và nội thất nhà mát, xu hướng đang rộ năm nay.

san go hai phong

san go hai phong


Không ít người trong chúng ta đã biết đến cách trang trí nội thất từ những cành cây khô, đồ gỗ đã trở nên quá phổ biến trong nội thất nhà đẹp, không những thế nó còn mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà và mang đến sự an lành cho gia chủ. Một sáng tạo mới biến những thân cây gỗ khúc khuỷu, bề ngoài thô kệch đơn sơ, ấy thế mà đặt vào cùng nội thất lại nên thơ có hồn.

san go hai phong

 

san go hai phong


Để kết hợp những thứ đồ gỗ với với nhau được hài hòa bạn nên vào khoảng không những bộ bàn ghế gỗ tông màu sáng một chút cộng với ván sàn gỗ sẽ làm không gian trở nên sáng mát. Lưu ý những cây gỗ nên được làm bớt độ sần sẽ an toàn hơn nếu chúng vô tình cọ phải.

san go hai phong

kho san go hai phong

Hi vọng sự ngỡ ngàng vừa rồi sẽ giúp các bạn nảy ra một ý tưởng nào đó áp dụng vào không gian nhà mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại: 0948 489 688

Đặc biệt, khosangohaiphong.vn - Sàn gỗ Long Phượng - cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,