Chọn giấy dán tường theo phong thủy

Ngày đăng: 16/04/2018 09:45  |   Lượt xem: 755

Phong thủy giấy dán tường nên chú ý những thông tin gì? – Cần chú ý những gì trong việc chọn giấy dán tường theo phong thủy là thông tin được nhiều người quan tâm bởi lẽ hiện nay yếu tố phong thủy ngày càng được quan tâm đúng mức hơn nữa. Đặc biệt là trong sắp xếp bài trí nội thất nhà ở. Trong bài viết này Kho sàn gỗ Hải Phòng chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc này, hãy tham khảo để có thể giúp ích cho bản thân mình.

Việc sử dụng giấy dán tường hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi nó sẽ làm mới và thay đổi tính thẩm mỹ của bức tường với một màu sơn đơn điệu của căn phòng. Song nếu dùng giấy dán tường không đúng cách hoặc bảo quản không tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến yếu tố phong thủy của cả ngôi nhà. Để hiểu được điều này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kiến thức phong thủy giấy dán tường dưới đây để có thể hiểu rõ thông tin hơn nhé!

Những mẫu giấy dán tường ngoài công dụng để trang trí và đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình thì việc đảm bảo thẩm mỹ và cách âm cũng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Bên cạnh đó yếu tố phong thủy giấy dán tường cũng được quan tâm bởi lẽ chúng mang đến năng lượng, tiền tài và bình an cho gia chủ. Vì thế nếu dùng giấy sai cách thì tiền tài và vận khí an lành cũng có thể theo đó mà đội nón ra đi.

Để có thể chọn giấy dán tường hợp phong thủy mời bạn tham khảo các thông tin hướng dẫn dưới đây nhé.

Chọn màu sắc giấy dán tường tương ứng với từng bản mệnh

Theo thuyết ngũ hành vạn vật được sinh ra sẽ thuộc 1 trong 5 cùng mệnh: Kim (kim loại) – Mộc (cây cỏ), Thủy (nước) – Hỏa (lửa) – Thổ (đất). Các cung mệnh này sẽ tương sinh và tương khắc với nhau tạo nên 1 vòng tròn khép kín.

kho san go hai phong

 

Chọn giấy dán tường cho người mệnh Mộc

Người thuộc Cung mạng Mộc sẽ đại diện cho cây cối, Mộc đại diện cho mùa xuân cho sự phát triển và tươi mới của vạn vất. Mệnh Mộc mang rất nhiều ý nghĩa bao gồm cả xung và khắc, khi Xung “Mộc” là gậy chống, là ngọn giáo để đấu tranh là nguồn sống xanh của nhân loại. Khi khắc thì mộc là sự hủy hoại, sống được là nhờ hút sinh khí từ Thổ nên có thể hiểu Mộc Khắc Thổ. Mộc lớn lên muốn tươi tốn thì phải có nước vì vậy Thủy sẽ sinh Mộc.

Màu sắc đại điện cho bản Mệnh Mộc là màu xanh của cây cối ngoài ra còn 1 số tông màu biến thể của bản mệnh Mộc như màu nâu của gỗ.

Chọn giấy dán tường cho người mệnh Kim

Nhắc đến Kim là người ta nghĩ đến ngay sự chắc chắn. Những người thuộc bản mệnh Kim thường là người mạnh mẽ kiên cường có sức chịu đựng vượt bậc. Mặt khác  Kim còn là vật truyền dẫn và có những xung khắc nhất định. Khi “xung” Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh (mạnh mẽ, có trực giác và lôi cuốn). Tuy nhiên khi “Khắc” Kim lại có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn (cứng nhắc, sầu muộn và nghiêm nghị).

Chọn giấy dán tường cho người mệnh Thủy

Thủy được hiểu là “nước”, người thuộc cung mệnh Thủy sẽ mang những nét đặc trưng cơ bản của “nước” nói chung. Thủy là biểu hiện tiên quyết của sự sống, nhưng người thuộc bản mệnh Thủy sẽ là người điều phối và quyết định sự sống còn của một tập thể, gia đình. Bản mệnh Thủy cũng có khi xung lúc khắc, khi “xung” Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng là nguồn sống của mọi sinh vật làm dịu mát khi nóng bức. Khi “khắc” Thủy biểu hiện ở sự hao mòn là lũ bão xóa sạch mọi thứ.

Chọn giấy dán tường cho người mệnh Hỏa

Hỏa theo nghĩa Hán Việt là đại diện cho “lửa”, tầm quan trọng của lửa trong cuộc sống của muôn loài thì không phải bàn cãi, đặc biệt là đối với con người. Cũng giống như mọi bản mệnh, mệnh Hỏa cũng có khi xung khi khắc. Lúc “Xung” thì Hành Hỏa là đại điện cho sức sống mãnh liệt, sự đam mê nhiệt huyết bất tận và quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi thử thách. Lúc “Khắc” thì hành Hỏa xé đốt cháy xóa sổ vạn vật, kết thúc của mọi thứ.

Chọn giấy dán tường cho người mệnh Thổ

Thổ được hiểu là “đất” , mệnh thổ là nơi mọi vật sinh sống và phát triển, không có thổ thì mọi loài trên trái đất sẽ không có nơi tồn tại. Mệnh Thổ cũng có lúc khắc, lúc xung như mọi cung mệnh khác. Khi “xung” Thổ là về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi “sinh ký tử quy” của mọi sinh vật. Khi “khắc” Thổ tạo ra sự ngột ngạt bức bối biểu thị cho sự xấu lo về những khó khăn không tồn tại, tính tình cứng nhắc, bảo thủ.

Sàn gỗ Hải Phòng – Giải Pháp

Đặc biệt, khosangohaiphong.vn - Sàn gỗ Long Phượng - cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948 489 688

SÀN GỖ LONG PHƯỢNG

Email: longphuongsango@gmail.com   Website: http://khosangohaiphong.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,