6 lợi ích chính của ván sàn gỗ tự nhiên

Ngày đăng: 13/04/2018 15:22  |   Lượt xem: 761

Từ lâu, ván sàn gỗ tự nhiên được biết đến là loại vật liệu ốp sàn đẳng cấp dành cho những ngôi nhà sang trọng và lịch lãm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những lợi ích mà nó mang lại. Sàn gỗ Hải Phòng sẽ thống kê những giá trị mà nó mang lại giúp bạn tự tin hơn vào quyết định lựa chọn ván sàn gỗ tự nhiên của mình.

Những lợi ích của ván sàn gỗ tự nhiên:


--Chắc chắn giá trị thẩm mỹ cao là suy nghĩ đầu tiên khi chọn mua một vật liệu ốp lát trang trí. Ván sàn gỗ tự nhiên mang đến cho không gian nhà bạn một vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm, tự nhiên mà ấm áp. Bước vào không gian nhà lát sàn gỗ tự nhiên, bạn sẽ có cảm giác thư thái, nhẹ nhàng như được hòa mình vào thiên nhiên và quên đi sự ồn ào và ngột ngạt của phố thị. 

kho san go hai phong

 

--Tiếp đến là giá trị bền vững. Ván sàn gỗ tự nhiên được coi là vật liệu có tính bền vững theo thời gian với những loại sàn có tuổi thọ lên đến hàng thế kỷ. Có thể lúc bạn quyết định dùng loại sản phẩm này, bạn cũng không có ý định cần nó phải bền đến vậy nhưng hãy tin rằng người Pháp khi sử dụng sàn gỗ Lim trong các ngôi biệt thự Pháp cổ, họ cũng không nghĩ đến sự duy trì của nó cùng với kiểu kiến trúc Pháp lại trở nên giá trị đến tận ngày nay.

--Vệ sinh đơn giản. Sàn gỗ tự nhiên khi vệ sinh, bạn chỉ cần sử dụng máy hút bụi hoặc giẻ lau ẩm là đủ. Với kiểu công nghệ làm hèm chính xác ngày nay, sự hở khe giữa các thanh ván sàn gỗ tự nhiên là không hề có. Bụi bẩn chỉ nằm trên bề mặt và việc vệ sinh sàn gỗ không cần thiết phải sử dụng hóa chất tẩy rửa hay các kỹ thuật phức tạp.

-- Mang lại giá trị cho chính căn nhà của bạn. Theo nhận xét của các chuyên gia bất động sản, những ngôi nhà có sử dụng sàn gỗ tự nhiên luôn bán được giá hơn và dễ dàng hơn so với những căn sử dụng vật liệu khác.

-- Cách nhiệt tuyệt vời. Ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hạ mang đến cảm giác thoải mái và an toàn cho đôi chân của người sử dụng. Nếu sử dụng sàn gạch thì mùa đông sẽ có cảm giác lạnh còn nếu sử dụng thảm thì mùa hè sẽ có cảm giác nóng. Đó chính là sự khác biệt dễ nhận thấy.

--Chất lượng không khí luôn đạt độ trong sạch và không gây dị ứng. Có những sản phẩm ốp sàn có sử dụng phụ gia ảnh hưởng đến chất lượng không khí hoặc có những vật liệu như thảm giữ bụi bẩn và lông thú nuôi có thể gây dị ứng. Đối với sàn gỗ tự nhiên 100% là sản phẩm từ thiên nhiên, bạn hoàn toàn không phải lo nghĩ về điều đó.

Trên đây chỉ là những lợi ích chính của ván sàn gỗ tự nhiên mang đến cho ngôi nhà.
Nếu bạn còn băn khoăn hay muốn tìm hiểu kỹ hơn nữa về những lợi ích khác, hoặc muốn biết chi tiết về giá sàn gỗ tự nhiên và các chương trình khuyến mại, đừng chần chờ và hãy liên lạc ngay với Kho sàn gỗ Hải Phòng chúng tôi. 

Đặc biệt, khosangohaiphong.vn - Sàn gỗ Long Phượng - cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948 489 688

SÀN GỖ LONG PHƯỢNG

Email: longphuongsango@gmail.com   Website: http://khosangohaiphong.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,