Giải pháp lựa chọn sàn nhựa vân gỗ sáng màu

Ngày đăng: 06/07/2018 23:21  |   Lượt xem: 798

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về tính thẩm mỹ của con người cũng cao hơn. Ở các thành phố lớn như Hải Phòng thì việc lựa chọn và sử dụng sàn nhựa vân gỗ ngày càng nhiều và rất được ưa chuộng bởi hoa văn giống gỗ tự nhiên mà nó mang lại. Vậy làm thế nào để lựa chọn sàn nhựa vân gỗ sáng màu cho những không gian nào để phù hợp là câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm?

Trong bài viết dưới đây, kho sàn gỗ Hải Phòng sẽ tư vấn cụ thể tới quý vị và các bạn:

Trước tiên, để chọn lựa được một loại sàn nhựa vân gỗ phù hợp với gia đình thì bạn nên dựa vào các yếu tố như: màu sắc đồ nội thất, diện tích căn nhà,… để lựa chọn màu sắc vân gỗ thích hợp nhất. Việc căn nhắc và dựa vào những yếu tố trên là rất quan trọng trước bởi nó quyết định nên không gian mà bạn mang lại gia đình mình.

1. Sàn nhựa Hải Phòng mách bạn dựa vào gam màu không gian nội thất

Theo các kiến trúc sư, đối với những phòng khách có gam màu sáng như: trắng, vàng nhạt, hồng nhạt, ghi nhạt thì việc sử dụng sàn nhựa vân gỗ sáng màu cực kỳ phù hợp, điều đó sẽ tạo nên sự đồng nhất hài hòa và trang nhã cho cả căn phòng.

giai-phap-lua-chon-san-nhua-van-go-sang-mau

Trường hợp nếu bạn muốn tạo điểm nhấn hoặc có một chút phá cách để đem lại cảm giác độc đáo thì bạn có thể chọn sàn nhựa vân gỗ sáng màu kết hợp với màu trầm của đồ nội thất như: sofa, rèm cửa, bình hoa,…

 

2. Sàn nhựa Hải Phòng tư vấn bạn dựa vào diện tích của căn phòng

Đây cũng là một trong những điểm cần lưu ý, sàn nhựa vân gỗ sáng màu sẽ rất phù hợp với những không gian nhỏ hẹp. Điều này sẽ mang lại cho bạn cảm giác không gian được rộng rãi hơn, thoải mái hơn mà không gò bó, chật chội như khi bạn chọn gam màu tối.

giai-phap-lua-chon-san-nhua-van-go-sang-mau

 

3. Dựa vào ánh sáng trong căn phòng

Theo kinh nghiệm thiết kế phòng khách, khi chọn hướng bạn nên chọn những hướng có nhiều ánh sáng chiếu vào để tạo nên không gian mở, kết hợp với màu sáng của sàn nhựa Đà Nẵng sẽ thêm phần tươi sáng cho cả căn phòng. 

giai-phap-lua-chon-san-nhua-van-go-sang-mau

 

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn chọn sàn nhựa vân gỗ sáng màu cần dựa vào những yếu tố nào để phù hợp. Mong rằng thông tin trên sẽ đem lại những kinh nghiệm hữu ích cho bạn trong quá trình lựa chọn sàn nhựa vân gỗ sáng màu cho gia đình mình. Chúc các bạn thành công!

Đặc biệt, khosangohaiphong.vn - Sàn gỗ Long Phượng - cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948.489.688

SÀN GỖ LONG PHƯỢNG

Email: longphuongsango@gmail.com   Website: http://khosangohaiphong.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,