Mẹo sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp đúng cách giúp sàn gỗ luôn bóng, đẹp và bền

Ngày đăng: 05/07/2018 13:47  |   Lượt xem: 956

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay sau khi được thi công và lắp đặt hoàn thiện tại các công trình thì cần được hướng dẫn bảo quản đúng cách để sản phẩm đó có thể được sử dụng với tuổi thọ cao nhất. Thường mọi người vẫn chỉ quan tâm đến thượng hiệu sàn gỗ, màu sắc, nguồn gốc, kỹ thuật thi công lắp đặt mà không quan tâm nhiều tới cách sử dụng và bảo quản chúng để tăng tuổi thọ cho sàn gỗ công nghiệp.

Bài viết sau từ Kho sàn gỗ Hải Phòng sẽ hướng dẫn cách bạn một số mẹo sử dụng sàn gỗ hiệu quả nhất:

Tuổi thọ của sàn công nghiệp hiện nay trên lý thuyết từ 5 đến 25 năm, tuy nhiện chúng có được lâu bền như thế hay không lại phụ thuộc rất lớn vào môi trường sử dụng và quá trình sử dụng và bảo quản có đúng cách hay không.. Vậy muốn có một sàn nhà đẹp và bền với thời gian thì cần nắm chắc kiến thức bảo quản và cách sử dụng đúng cách sàn gỗ đúng cách.

Điều cần làm đầu tiên khi bạn thi công lắp đặt sàn gỗ xong là gì?

Sau khi đã hoàn thành khâu thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, Kho sàn gỗ Hải Phòng khuyên bạn cần thu dọn toàn bộ các mẩu gỗ nhỏ, vỏ bìa sau đó bạn có thể sử dụng chổi quét sạch hoặc dùng máy hút bụi hút hết cấn cát bụi bẩn để lại trong quá trình thi công,… Sau khi đã hút sạch bụi bẩn bám trên sàn gỗ bạn sẽ cần sử dụng giẻ lau mềm thấm ướt với nước sạch rồi vắt kiệt nước cho khô, để lau qua lại một lần nữa bề mặt sàn gỗ , việc lau sàn gỗ bạn cần thực hiện nhanh chóng không được để nước đọng lại trên bề mặt sàn gỗ..

Cách sử dụng và bảo quản, vệ sinh sàn gỗ như thế nào trong quá trình sử dụng?

Trên thực tế công việc bảo quản, vệ sinh sàn gỗ công nghiệp rất đơn giản không có gì phức tạp, chỉ cần ghi nhớ vài điều cơ bản sau đây là được:

Hàng ngày bạn có thể quét nhà bằng chổi thông thường, hoặc bạn sử dụng thêm máy hút bụi nếu có thể. Với những vết bẩn cứng đầu bạn có thẻ sử dụng các dung dịch từ chanh hoặc dấm chua để tẩy vết bẩn đó.

meo-su-dung-va-bao-quan-san-go-cong-nghiep-dung-cach-giup-tang-tuoi-tho-san-go

Mẹo sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp đúng cách giúp tăng tuổi thọ sàn gỗ

Việc vệ sinh sàn gỗ là rất quan trọng trong việc giúp cho sàn gỗ luôn bóng, đẹp và như mới. Dưới đây là những lưu ý khi vệ sinh sàn gỗ:

- Quét, lau, vệ sinh sàn gỗ một cách thường xuyên

- Sử dụng một chiếc khăn ẩm hoặc cây lau nhà vắt sạch nước lau một lần (tránh để xô nước trên mặt sàn vì nước đọng sẽ dễ chảy xuống làm hỏng sàn).

- Luôn giữ bề mặt sàn gỗ được khô ráo. Nếu có nước ở trên bề mặt sàn thì cần phải lau khô ngay để tránh nước thấm xuống sàn gỗ gây ra vấn đề như bong, rộp sàn gỗ.

Ngoài ra cần chú ý kéo rèm vào mỗi khi trời nắng, không để ánh nắng chiếu rọi trực tiếp vào mặt gỗ dễ làm cong vênh, bay màu gỗ. Mỗi khi đi đâu đó nhớ đóng cửa sổ lại phòng mưa hắt vào nhà. Thời tiết quá ẩm thì hạn chế mở cửa sổ để tránh hơi ẩm bay vào nhà. Nên giữ cho sàn gỗ luôn được khô thoáng như vậy sẽ giúp sản phẩm có thời gian sử dụng bền lâu nhất.

Đặc biệt, khosangohaiphong.vn - Sàn gỗ Long Phượng - cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948.489.688

SÀN GỖ LONG PHƯỢNG

Email: longphuongsango@gmail.com   Website: http://khosangohaiphong.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,