Giải pháp xử lý giấy dán tường bị mốc

Ngày đăng: 13/06/2018 14:11  |   Lượt xem: 788

Nấm mốc bạn nghĩ gì về nó ? chỉ đơn giản là một vài ố vàng đen, trên bề mặt làm mất mỹ quan và bạn vô tình quên đi nó. Bạn có biết giấy dán tường không đảm bảo chất lượng và sự thiếu hiểu biết khi chọn vị trí dán giấy dán tường ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng cuộc sống của bạn không?

Hãy cùng Giấy dán tường Hải Phòng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé:

 

Giấy dán tường Hải Phòng đưa ra nguyên nhân giấy dán tường bị nấm mốc:

Bây giờ, hãy bàn về nguyên nhân dẫn đến giấy dán tường bị nấm mốc:

+ Dựa vào câu chuyện của chị hyankang kể trên chúng ta có thể thấy được một phần nguyên nhân do phần tường bị ẩm, thường xuyên bị nấm mốc khi thời tiết thay đổi mà lúc mua nhà chị này đã không phát hiện ra.

Một điều thường xuyên mình nhắc nhở các khách hàng của mình NÊN lựa chọn các khu vực khô ráo, làm sạch tường trước khi thi công dán giấy.

xu ly giay dan tuong bi nam moc

Nếu muốn che lấp phần tường xấu xí thì hãy đảm bảo xử lý tốt bề mặt tường trước khi dán giấy dán tường bằng một số biện pháp như kiểm tra xem có các vết nứt, khe hở nào hay không để sửa chữa lại, sơn chống ấm chống thấm, dán tấm ni lông chuyên dụng chống ẩm,… Sau đó, chọn loại giấy dán tường có khả năng chống ẩm chống thấm như giấy dán tường hàn quốc, nhật bản.

+ Tìm hiểu thêm các nguyên nhân thì nhìn chung là do sự thay đổi của thời thiết: mưa, nồm, ẩm ướt, các khu vực ẩm thấp, không thông thoáng,…

Giấy dán tường Hải Phòng mách bạn cách khắc phục tình trạng giấy dán tường đã bị nấm mốc:

+ Nếu tường nhà đã bị ẩm mốc 1 chỗ nhỏ thì bạn có thể dùng khăn ẩm nhúng qua dung dịch clo đã hòa với nước theo tỉ lệ ( 1 phần thuốc tẩy, 3 phần nước) hoặc dùng loại bột giặc có chứa chất tẩy hữu hiệu như OMO. Sau đó, hãy dùng máy sấy tóc, hong thật khô chỗ vừa lau sạch.

(*) Lưu ý, cách xử lý này là biện pháp “chữa cháy” tạm thời.

Trường hợp tường bị ẩm mốc, thấm dột như tình trạng chị ở trên thì về lâu dài thì vẫn tái lại, và có khả năng lan rộng thêm. Lúc này điều bạn thật sự cần là phải xử lý bề mặt tường trước khi nấm mốc lan ra khắp diện tích nhà bạn.

Trường hợp 2, là do không khí ẩm thấp bên ngoài tác động vào bề mặt giấy dán tường, khiến giấy xuất hiện nấm mốc. Nguyên nhân chính do bạn lựa chọn loại giấy không có khả năng kháng ẩm, chống thấm tốt bề mặt. Hãy chọn loại giấy có khả năng chống là oxit, muối có trong hơi nước xuất hiện khi không khí ẩm đến.

+ Nếu tường nhà bị nấm mốc diện rộng thì không còn cách nào khác, bạn hãy nhanh chóng tháo gỡ lớp giấy dán tường đó ra. Tìm hiểu các nguyên nhân kể trên và quyết định có nên dán giấy dán tường nữa hay không nếu nơi bạn ở thật sự quá ẩm thấp?

Lời khuyên: Bạn không nên tiết kiệm, "tiết của" mà làm ngơ với giấy dán tường bị nấm mốc.  Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nấm mốc có khả năng phát tán trong không khí, và việc sử dụng giấy dán tường cho những khu vực ẩm thấp, không thông thoáng, làm tăng khả năng nhiễm các bệnh về hô hấp, phổi, đau đầu, chóng mặt,… để lâu dài thì tình trạng này trở nên nặng hơn, có thể biến chứng nhiều bệnh lý nguy hiểm hơn nữa.

Đặc biệt, khosangohaiphong.vn - Sàn gỗ Long Phượng - cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948.489.688

SÀN GỖ LONG PHƯỢNG

Email: longphuongsango@gmail.com   Website: http://khosangohaiphong.vn

+ Nên sử dụng máy điều hòa cho phòng kín dán giấy dán tường vì điều hòa giúp cân bằng không khí, hạn chế không khí ẩm là nguyên nhân gây nên tình trạng nấm mốc mà chúng ta đã nêu ở trên.

Với những biện pháp trên hi vọng bạn sẽ có một chút kinh nghiệm để xử lý nấm mốc và cũng không cần lo lắng quá về chúng. Hãy là khách hàng sử dụng thông minh để vừa có không gian đẹp vừa an toàn sức khỏe gia đình bạn nhé


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,