DIỆT MỐI CHO SÀN GỖ

Ngày đăng: 23/08/2017 04:59  |   Lượt xem: 751

DIỆT MỐI CHO SÀN GỖ

Sàn gỗ là một sản phẩm nội thất và ngoại thất được rất nhiều gia đình sử dụng. Hiện nay, nhiều gia đình thay vì chọn những loại sàn khác như sàn đá, sàn nhựa, sàn gạch thì sàn gỗ là loại sàn được sử dụng phổ biến thứ 2. Sàn gỗ và đặc biệt là sàn gỗ cao cấp sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm sáng sủa, sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, sàn gỗ còn mang lại cảm giác êm ái tuyệt đối cho người sử dụng.
dịch vụ diệt mối sàn gỗ

 

Diệt mối: Đây là vấn đề rất đáng quan tâm  cho nhiều gia đình đang sử dụng sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi về diệt mối sàn gỗ.

Gỗ là thức ăn chính của mối, nên dù gỗ của bạn là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì mối đều có thể dễ dàng tấn công. Một khi mối đã tấn công thì sàn gỗ chắc chắn sẽ bị cắn mục. Vậy chúng ta phải làm gì để diệt mối?

Có những kiểu sàn bọ mối phá như

- Sàn gỗ bị mối ăn mòn, làm hỏng một mảng lớn trên bề mặt hoặc phía dưới sàn.

- Sàn gỗ bị mối ăn hỏng hoàn toàn.

Vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra sàn gỗ của gia đình mình bằng cách dùng tay gõ vào sàn để kiểm tra, một khi có dấu hiệu nghi ngờ mối tấn công sàn gỗ thì bạn hay tự diệt mối bằng thuốc hoặc gọi thợ diệt mối. Trường hợp mối ăn sập sàn gỗ thì chẳng còn cách nào khác ngoài việc thay mới sàn gỗ.

Diệt mối có khó hay không

Diệt mối thực ra không phải là việc làm đơn giản, mối là côn trùng sống rất đoàn kết nên một khi con này chết thì con khác sẽ thay thế. Sự tấn công của mối gây nhiều mối nguy hại cho các công trình làm bằng gỗ nên cách tốt nhất là bạn cần mua những sản phẩm  đảm bảo chất lượng và có khuyến cáo tránh được côn trùng.

Hiện nay có các xu hướng diệt mối như sau

Thứ nhất, diệt mối tận gốc, tức là bạn ngăn chặn ngay từ đầu sự tấn công của mối bằng nhiều cách khác nhau. Mua những loại sàn gỗ có chất lượng tốt và được sản xuất hiện đại, có khả năng tránh được sự tấn công của mối và các loại côn trùng khác.

Tiếp theo, bạn có thể sử dụng các biện pháp diệt mối tạm thời như dùng thuốc để ngan chặn sự tấn công mạnh mẽ hơn của đàn mối.

----------------------

Sàn gỗ Long Phượng :0948 489 688 - Chuyên cung cấp Sàn gỗ Robina rẻ nhất ở Hải Phòng

Sàn gỗ Long Phượng:0948 489 688 - Chuyên cung cấp Sàn gỗ Robina tốt nhất ở Hải Phòng

Sàn gỗ Long Phượng :0948 489 688 - Chuyên cung cấp Sàn gỗ Robina uy tín nhất ở Hải Phòng


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,