Giấy dán tường Hải Phòng_vật liệu trang trí bề mặt hiện đại

Ngày đăng: 07/06/2018 14:08  |   Lượt xem: 967

Giấy dán tường là một vật liệu trang trí nội thất xuất hiện từ rất lâu đời ở các nước Phương Tây. Từ thời xa xưa, tầng lớp thượng lưu Phương Tây đã biết trang hoàng nhà cửa của mình bằng các tấm thảm treo tường thêu xa hoa lộng lẫy.

Giấy dán tường Hải Phòng mách bạn vật liệu trang trí bề mặt hiện đại:


Giấy dán tường là một vật liệu trang trí nội thất xuất hiện từ rất lâu đời ở các nước Phương Tây.

Từ thời xa xưa, tầng lớp thượng lưu Phương Tây đã biết trang hoàng nhà cửa của mình bằng các tấm thảm treo tường thêu xa hoa lộng lẫy. Giấy dán tường Hải Phòng chúng tôi cung cấp các loại giấy dán tường với đủ chủng loại mẫu mã đa dạng.

giay-dan-tuong-hai-phong-vat-lieu-trang-tri-be-mat-hien-dai

Theo thời gian, để phù hợp cho việc trang trí nhà cửa của mọi tầng lớp, giấy dán tường ra đời.

Đối với Phương Tây, giấy dán tường trở thành một vật liệu không thể thiếu trong lĩnh vực trang trí nội thất. Giấy dán tường ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn của mình bằng cách bắt đầu xuất hiện nhiều ở Phương Đông và dần lan rộng khắp thế giới.

giay-dan-tuong-hai-phong-vat-lieu-trang-tri-be-mat-hien-dai


Ở Việt Nam, giấy dán tường đã xuất hiện khá lâu nhưng chỉ được sử dụng trong các công trình lớn như: các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế hay các công trình mang tầm cỡ quốc gia. Tuy nhiên một vài năm gần đây, giấy dán tường và túi vải bố tại Việt Nam đã dần trở nên phổ biến và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực trang trí bề mặt. Với ưu điểm không thể phủ nhận: thi công nhanh - sạch - gọn, đa dạng về hoa văn, màu sắc trang trí, bền màu, không chứa chì, thuỷ ngân, không độc hại với môi trường… giấy dán tường đang dần trở thành sự lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng. Theo bà Dương Thị Ngọc – Cán bộ công tác tại Bộ kế hoạch Đầu tư TP Hà nội: “Trước đây nhà tôi sử dụng sơn để trang trí tường, nhưng theo thời gian sơn bị bạc màu và đồ đạc rất hay bị bụi. Để làm mới căn nhà của mình, tôi đã lựa chọn sản phẩm Giấy dán tường. Giấy dán tường Hải Phòng thi công rất nhanh, màu sắc đẹp, hoa văn sắc nét và bề mặt tường sau khi hoàn thiện thực sự làm tôi hài lòng.”

giay-dan-tuong-hai-phong-vat-lieu-trang-tri-be-mat-hien-dai

Ông Long - Giám đốc - Kiến trúc sư Công ty XD & Thiết kế Kiến trúc Đô thị Việt Nam nhận xét "Quả thực Giấy dán tường là sự lựa chọn tối ưu trong việc trang trí cho các công trình có xử lý bề mặt không tốt hay các công trình có vết rạn chân chim. Hơn nữa bề mặt giấy dán tường được tráng phủ lớp Vinyl để tạo sự bền màu đồng thời sẽ rất dễ dàng cho việc lau chùi, làm sạch khi tường nhà bị dây bẩn. Các công trình có sử dụng sản phẩm Giấy dán tường Hải Phòng thực sự tạo cảm giác rất khác biệt."

giay-dan-tuong-hai-phong-vat-lieu-trang-tri-be-mat-hien-dai

Trên thị trường hiện nay, Giấy dán tường rất đa dạng về chủng loại, xuất xứ. Trung bình có loại giấy của Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc. Cao cấp hơn có giấy của Nhật, Hà Lan, Mỹ, Ý, Đức. Giấy được bán theo cuộn. Khách hàng có thể tự đo đạc các số liệu của nhà mình rồi tính ra cuộn căn cứ theo khổ giấy hoặc có thể đến trực tiếp các cửa hàng cung cấp giấy để được tư vấn chính xác các số liệu, mẫu mã cho nhà mình.

giay-dan-tuong-hai-phong-vat-lieu-trang-tri-be-mat-hien-dai

Như vậy, với một vật liệu trang trí bề mặt mới với rất nhiều ưu điểm như Giấy dán tường, người tiêu dùng sẽ có thêm sự lựa chọn khi sửa sang, trang hoàng cho không gian sống của mình. Hãy tới ngay Giấy dán tường Hải Phòng để được tư vấn cụ thể, và chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,