Kho sàn gỗ Hải Phòng tư vấn giải pháp chọn sàn gỗ cho nhà hàng

Ngày đăng: 13/05/2018 17:59  |   Lượt xem: 792

Hiện nay, nhu cầu mua sắm ăn uống của con người ngày càng gia tăng nhất là các khu vực thành phố lơn. Chính vì vậy, việc tạo dựng một không gian sang trọng, thoải mái là cơ hội để chủ nhà hàng hút khách. Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu lát sàn được sử dụng ngày càng nhiều bởi chúng có đầy đủ những tính năng mà một loại vật liệu lát sàn cần có.    

Tuy nhiên, với sàn gỗ sử dụng cho nhà hàng bạn cần lưu ý gì trong quá trình lựa chọn? Hãy cùng Kho sàn gỗ Hải Phòng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Điều đầu tiên hãy cùng Kho sàn gỗ Hải Phòng tìm hiểu các loại sàn gỗ lát cho nhà hàng cần phải đảm bảo có khả năng chịu mài mòn tốt vì đây là khu vực được xác định là có mật độ sử dung rất thường xuyên.

Các loại sàn gỗ cao cấp như sàn gỗ Masfloor của Malaysia có cấp độ chịu mài mòn AC5 cao nhất thị trường là giải pháp tuyệt vời cho không gian nội thất nhà hàng. Ngoài ra, sàn gỗ Masfloor có bề mặt vân sần hạn chế tối đa trơn trượt trong quá trình đi lại, đây chính là ưu điểm nổi bật hơn khi bạn lựa chọn sàn gỗ mặt bóng.

Bên cạnh tiêu chí chống mài mòn phải cao, bạn cũng nên lưu ý đến khả năng chịu nước của sàn gỗ. Các loại sàn gỗ chịu nước có khả năng chịu nước trong nhiều giờ  như sàn gỗ Masfloor, Synchrowood, Jami… Trong những trường hợp khách làm đổ nước hay trẻ em tè dầm sàn gỗ cũng không có dấu hiệu hư hỏng. Tuy nhiên, bạn nên chủ động lau chùi ngay sau khi nước đổ ra sàn để để bảo vệ sàn gỗ được tốt hơn.

 

kho-san-go-hai-phong-tu-van-giai-phap-chon-san-go-cho-nha-hang

Giải pháp chọn sàn gỗ cho nhà hàng

Về độ dày, bạn nên lựa chọn các loại sàn gỗ có độ dày 12mm vì sàn gỗ có độ dày càng cao thì khả năng chịu đựng càng cao. Các loại sàn gỗ 8mm thích hợp hơn với các không gian nhà ở hơn là sử dụng cho nhà hàng.

Một tiêu chí khác bạn nên quan tâm khi chọn mua sàn gỗ cho nhà hàng đó là khả năng chịu cháy của sàn gỗ. Đa phần các loại sàn gỗ công nghiệp đều được xử lý bề mặt giúp chống cháy. Các loại sàn gỗ cao cấp có khả năng chịu cháy tốt, tàn thuốc rơi xuống sàn sẽ không để lại dấu vết gì.

Về màu sắc, nên chọn màu sàn gỗ dựa theo phong cách thiết kế của nhà hàng mục đích tạo sự hài hòa, đẹp mắt. Bên cạnh đó, những màu sắc tone màu nổi bật cũng là một gợi ý hay giúp bạn tạo ra một không gian khác biệt, cá tính.

Yếu tố cuối cùng đó là phong thủy sàn gỗ. Chọn sàn gỗ hợp phong thủy là cơ sở tốt để nhà hàng làm ăn thuận buồn xuôi gió, gia tăng lợi nhuận nhanh chóng.

Kho sàn gỗ Hải Phòng chúc bạn thành công!.

Đặc biệt, khosangohaiphong.vn - Sàn gỗ Long Phượng - cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948.489.688

SÀN GỖ LONG PHƯỢNG

Email: longphuongsango@gmail.com   Website: http://khosangohaiphong.vn

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,