Kho sàn gỗ Hải Phòng tư vấn bạn mẹo làm mới sàn gỗ tự nhiên

Ngày đăng: 29/08/2018 12:31  |   Lượt xem: 774

Tuy trong quá trình sử dụng không tránh khỏi việc mặt sàn dơ bẩn hay xuống màu nhưng một số mẹo vật chăm sóc sàn gỗ tự nhiên đúng cách mà khách hàng có thể sử dụng để bảo quản sàn gỗ tốt hơn.

Kho sàn gỗ Hải Phòng tư vấn quý vị và các bạn mẹo làm mới sàn gỗ qua bài viết dưới đây:

Sàn gỗ tự nhiên là sản phẩm mang một tính cách vô cùng cao quý trong nội thất vật dụng gia đình. Sự phô trương hào hoa là một trong những cách thức hữu dụng chú trọng cho sự tinh tế sắc sảo sang trọng đạt đến một mức độ tinh xảo về thẩm mỹ .

Lựa chọn và sử dụng sàn gỗ tự nhiên được nhiều khách hàng ưa chuộng luôn là xu hướng không hề đi sau thời đại. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi việc mặt sàn dơ bẩn hay xuống màu. Một số mẹo vật chăm sóc sàn gỗ tự nhiên đúng cách mà khách hàng có thể sử dụng .

1. Mẹo vặt giữ sạch sàn gỗ tự nhiên bằng giấm :

Hầu hết trên bề mặt sàn gỗ tự nhiên có các lớp sơn bảo quản . Dùng hỗn hợp giấm và nước sôi với tỉ lệ 1 :1 để chùi rửa bề mặt sàn gỗ tự nhiên .Sau đó lau mạnh bằng khăn mềm với cách này sàn gỗ bị vấy bẩn lâu ngày ăn vào bề mặt sơn bảo quản vẫn có được làm sạch mà không ảnh hưởng đến sàn gỗ .

Chất liệu tẩy rửa của giấm hỗn hợp giúp gia tăng màu sắc tự nhiên cho sàn gỗ một cách lung linh nhất.
 


2. Sử nước trà vệ sinh sàn gỗ tự nhiên giúp màu sắc gỗ sáng sủa

Cách giữ sạch nền sàn bằng nước trà có thể áp dụng có các vật dụng mộc sơn màu bị vấy bụi lâu ngày gây tối màu.Có thể sử dụng trà gói hay trà tự nhiên lâu chùi về mặt sàn gỗ giúp chùng luôn có màu tươi sáng sủa và sạch sẽ .

Với trà mọi vật dụng gỗ hay sơn mài đều có thể sử dụng vệ sinh đây cũng là bí khuyết của các xưởng gia công đồ gỗ nội thất tự nhiên.
Ngoài ra còn nhiều biện pháp tẩy rửa đúng cách giúp sàn gỗ luôn mới và có độ bền lâu nhất .Khi sử dụng và lắp đặt sàn gỗ tự nhiên do Long Phượng sản xuất và lắp đặt. khách hàng sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ nhất về cách chăm sóc sàn gỗ tự nhiên.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948 489 688

Kho sàn gỗ Hải Phòng - Sàn gỗ Long Phượng

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,