Giải pháp giấy dán tường cho ngoài trời

Ngày đăng: 02/05/2018 20:38  |   Lượt xem: 889

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà của con người càng tăng lên, vì vậy nhiều người không muốn chỉ có không gian bên trong nhà đẹp mà họ còn muốn bên ngoài cũng phải thật đẹp, thật ấn tượng và độc đáo.

Giấy dán tường ngoài trời, tại sao không? - Giấy dán tường Hải Phòng.

Giấy dán tường ngoài trời, tại sao không. Để đáp ứng được nhu cầu làm cho bên ngoài ngôi nhà thêm đẹp, ấn tượng và độc đáo các nhà thiết kế giấy dán tường đã cho ra đời những mẫu giấy dán tường ngoài trời độc đáo nhất.
Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà của con người càng tăng lên, vì vậy nhiều người không muốn chỉ có không gian bên trong nhà đẹp mà họ còn muốn bên ngoài cũng phải thật đẹp, thật ấn tượng và độc đáo.

giấy dán tường hải phòng

Giấy dán tường ngoài trời cao cấp

Các nhà thiết kế cho biết, những mẫu giấy dán tường ngoài trời thuộc dòng giấy dán tường cao cấp và được trang trí bên ngoài ngôi nà mà không cần quá lo lắng về việc giấy dán tường sẽ bị phai màu sau một thời gian sử dụng.

Các loại giấy dán tường thông thường sẽ bị phai màu nếu như tiếp xúc nhiều và trực tiếp với ánh sáng mặt trời, với mưa gió như những mẫu giấy dán tường cao cấp sẽ không bị phai màu do đã được phủ một lớp chất giống như nhựa lên trên bề mặt có thể chống bay màu dưới mọi thời tiết.

 

giấy dán tường ngoài trời hải phòng

Ưu điểm bởi có khổ giấy lớn, màu sắc phù hợp với không gian ấn tượng

Giấy dán tường khổ lớn có thể thay đổi về một màu hoặc đen trắng, tăng giảm sáng tối và chọn màu sắc, họa tiết thì dán giấy dán tường làm cho không gian trở nên ấn tượng.

Tuổi thọ của giấy dán tường ngoài trời khá cao
Hiện các nhà thiết kế đã đưa ra các sản phẩm giấy dán tường có tuổi thọ không kém gì các mẫu giấy dán tường trong nhà. Theo tính toán của các nhà thiết kế, tuổi thọ của những mẫu giấy dán tường ngoài trời có thể lên tới 5 – 7 năm mà không có dấu hiệu bị bạc màu.

giấy dán tường hải phòng

Tính thẩm mĩ được đánh giá cao trong các sản phẩm giấy dán tường ngoài trời
Sơn trước kia được sử dụng chủ yếu để trang trí bên ngoài ngôi nhà của bạn nhưng hiện nay những mẫu giấy dán tường Đức đã được sử dụng thay thế cho sơn để trang trí ngoài trời. Tính thẩm mĩ và tinh tế cao là một trong những lý do mọi người ưa chuộng sản phẩm này.


Tuổi thọ của giấy dán tường ngoài trời từ 5-7 năm

Giấy dán tường ngoài trời có bề mặt phủ sơn chống thấm, chống rêu mốc, chống trầy xước và có khả năng chịu kiềm và axit, chịu được va đập cao. Giấy dán tường ngoài trời có hình ảnh nhiều màu sắc, sắc bét và không bị phai màu.

Tựu chung lại, các sản phẩm giấy dán tường ngoài trời được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi những tính năng vượt trội của nó, bạn hoàn toàn yên tâm bởi tuổi thọ của dòng sản phẩm này. Nào, hãy làm đẹp ngôi nhà của mình từ trong ra ngoài thôi nào !

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thi công giấy dán tường Hải Phòng: 0948 489 688


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,