CHỌN SÀN GỖ LẮP ĐẶT CHO GIA ĐÌNH CÓ NGƯỜI CAO TUỔI

Ngày đăng: 29/03/2018 14:12  |   Lượt xem: 801

Gia đình bạn có người lớn tuổi nên khi làm nhà hay cải tạo lại nhà thì việc chọn vật liệu lót sàn đã không còn quá phức tạp. Những yếu tố chính sau đây sẽ giúp bạn chọn được loại sàn gỗ phù hợp với gia đinh bạn nhất là đảm bảo an toàn cho người cao tuổi.
 

 

Chống trơn trượt:

Bề mặt sàn chống trơn trượt ngay cả khi bị ướt. Vì vậy bề mặt sần là tốt nhất. Hiện nay  sàn gỗ Hải Phòng có nhiều loại mặt sần với các màu sác khác nhanh mang lại vẻ đẹp tự nhiên và gia tăng khả năng chống trơn trượt cho các gia đình có người già và trẻ con.

san go cho nguoi cao tuoi
Đi lại dễ dàng ngay cả khi di chuyển có gậy chống:

Sàn gỗ tự nhiên, sàn tre và sàn gỗ công nghiệp có bề mặt cứng với một cái nhìn mềm mại, tự nhiên đảm bảo cho việc di chuyển dễ dàng và không cản trở việc di chuyển bằng gậy, gây vấp như sử dụng thảm trải sàn.


Thoải mái, cho cảm giác thực dưới chân:

Sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn tre sẽ là thích hợp nhất với người cao tuổi vì không có chất độc, hơn nữa sàn gỗ tự nhiên lại điều hòa theo nhiệt độ của cơ thể, ấm về mùa đông, mát về mùa hè sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho người già. Tuy nhiên sàn gỗ tự nhiên thường có bề mặt bóng nên việc lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp mặt sần cũng là lựa chọn hoàn hảo.
Giảm thiểu tiếng ồn: Người già thường rất khó ngủ và cần sự yên tĩnh, Sàn gỗ chính là vật liệu cách âm tốt ngay cả khi có những vật nặng di chuyển trên đó. Đặc biệt sàn gỗ càng dày thì khả năng cách âm càng tốt.
Hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có thể phù hợp với những điều kiện trên như sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Inovar, Janmi, Quickstep, Kronoswiss … với bản 12mm là phù hợp. Kho sàn gỗ Hải Phòng đưa ra các gợi ý trên hi vọng bạn nếu bạn còn đang băn khoăn không biết sử dụng loại vật liệu nào thì đã có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948 489 688

Sàn gỗ Long Phượng

Email: longphuongsango@gmail.com   Website: http://khosangohaiphong.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,