Sàn gỗ Hương Lào

 

Lượt xem: 908

Liên hệ

Sàn gỗ giáng hương lào được sản xuất từ cây gỗ tự nhiên Giáng Hương là loại cây nhóm 1 quý hiếm có giá trị kinh tế và giá trị sử dụng cao, cây gỗ Giáng Hương có thời gian sinh trưởng lâu năm, mọc trên điều kiện khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt. Gỗ cứng, chắc, nặng, thớ gỗ mịn vân hoa tự nhiên đẹp, nhiều hiệu ứng màu sắc từ màu xám nhạt, nâu vàng đến nâu hồng, ít nứt nẻ, độ biến dạng thấp. Sàn gỗ  Lào là loại sàn gỗ có tính ổn định cao nhất trong tất cả các loại sàn gỗ có trên thị trường, gỗ không bị mối mọt, kháng nấm khuẩn và bền màu với thời gian, có mùi thơm tự nhiên rất dễ chịu, tỷ trọng 0,85, lực kéo ngang thớ 27kg/cm2, uốn dọc thớ 655kg/cm2, oằn 1,575kg/cm2

Sàn gỗ giáng hương lào được sản xuất từ cây gỗ tự nhiên Hương là loại cây nhóm 1 quý hiếm có giá trị kinh tế và giá trị sử dụng cao.

Cây gỗ Giáng Hương có thời gian sinh trưởng lâu năm, mọc trên điều kiện khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt. Gỗ cứng, chắc, nặng, thớ gỗ mịn vân hoa tự nhiên đẹp, nhiều hiệu ứng màu sắc từ màu xám nhạt, nâu vàng đến nâu hồng, ít nứt nẻ, độ biến dạng thấp. Sàn gỗ Hương Lào là loại sàn gỗ có tính ổn định cao nhất trong tất cả các loại sàn gỗ có trên thị trường, gỗ không bị mối mọt, kháng nấm khuẩn và bền màu với thời gian, có mùi thơm tự nhiên rất dễ chịu, tỷ trọng 0,85, lực kéo ngang thớ 27kg/cm2, uốn dọc thớ 655kg/cm2, oằn 1,575kg/cm2.

kho sàn gỗ hải phòng - gỗ hương lào

Gỗ Hương Lào

Sàn gỗ Hương lào có ưu điểm là mát về mùa hè, ấm về mùa đông, có mùi thơm tự nhiên tạo không gian phong thủy tốt, sinh khí có lợi cho sức khỏe , kích thích khả năng làm việc của con người khi sống trong không gian có sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới của Nhật Bản, nguyên liệu phôi sàn được lựa chọn kỹ lưỡng, không pha tạp, loại bỏ các khuyết tật ảnh hưởng đến phẩm chất và thẩm mỹ của sàn gỗ, độ ẩm ra lò<14% hạn chế tối đa cong vênh, co ngót, bề mặt ván sàn được phủ bởi 6 lớp sơn UV treffer của Đức  có gốc thực vật nên rất thân thiện với môi trường, chống chầy xước, giữ nguyên màu sắc tự nhiên của gỗ, lớp đáy ván sàn được lót 2 lớp sơn chống ẩm.

Sàn gỗ  Hương Lào được chứng nhận chất lượng tại viện khoa học lâm Nghiệp Việt Nam được bảo hành 05 Năm. Sàn gỗ Hương lào được sử dụng thích hợp với hầu hết với phong cách nội thất từ cổ điển cho tới hiện đại.

Đặc biệt, khosangohaiphong.vn - Sàn gỗ Long Phượng - cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948 489 688


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,