Sàn gỗ Giáng Hương

 

Lượt xem: 885

Liên hệ

Khi kể đến dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp được sử dụng ở các khu biệt thự sang trọng đẳng cấp thì không thể nào không kể đến sàn gỗ Giáng Hương. Với cái tên vừa lạ vừa quen thuộc sẽ giúp cho căn nhà của khách hàng toát lên vẻ quý phái vượt bậc.

Khi kể đến dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp được sử dụng ở các khu biệt thự sang trọng đẳng cấp thì không thể nào không kể đến sàn gỗ Giáng Hương. Với cái tên vừa lạ vừa quen thuộc sẽ giúp cho căn nhà của khách hàng toát lên vẻ quý phái vượt bậc

Sàn gỗ Giáng Hương được làm từ đâu?

Sàn gỗ Giáng Hương được là từ gỗ Giáng hương. Một loại cây thuộc họ đậu, là loại gỗ quý được khai thác ở vùng Tây nguyên hoặc từ nước Lào. Bản chất của gỗ Giáng Hương rất cứng, rắn, chắc. Ngoài ra, gỗ còn rất đẹp và có mùi thơm trong quá trình sử dụng. Gỗ có màu nâu hồng hoặc màu đỏ đậm khi đã được đưa vào sử dụng, vân gỗ đẹp, thớ gỗ lại rất nhỏ.

Sàn gỗ Giáng Hương có quy cách như thế nào?

Sàn gỗ Giáng Hương có nhiều loại qui cách được chia thành loại thông dụng và loại cao cấp. Được dùng nhiều và phổ thông nhất là loại ván sàn có chiều rộng là 15mm và chiều cao là 90mm.

- Loại thông dụng với kích thước :

Chiều dài : 450 - 600 - 750 - 900 - 1050 ( mm )

Chiều rộng : 90 mm

Chiều dày : 15 mm

- Loại sàn gỗ Giáng Hương cao cấp :

Chiều dài : 750 - 900 - 1200 - 1500 - 1820 ( mm )

Chiều rộng : 120 - 130 - 150 ( mm )

Chiều dày : 18 - 20 -25 ( mm )

Sàn gỗ Giáng Hương nên lắp đặt ở đâu?

Sàn gỗ Giáng Hương tỏa ra không gian xung quanh một mùi thơm tự nhiên khác biệt nên thích hợp sử dụng lắp đặt cho không gian phòng khách, phòng ngủ. Thế nhưng, không gian lý tưởng nhất nên có mặt sàn gỗ này đó là phòng ngủ riêng tư. Bởi với hương thơm dìu dịu của gỗ Giáng Hương sẽ giúp đi sâu vào giấc ngủ dễ dàng hơn. Có được một giấc ngủ chất lượng sẽ làm cho sức khỏe của bạn được cải thiện rất nhiều, đồng thời giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Sàn gỗ Giáng Hương thuộc dòng sàn gỗ tự nhiên có kinh phí cao hơn dòng sàn gỗ công nghiệp nhưng chất lượng của sàn gỗ Giáng Hương ưu việt tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng.Sản phẩm được khách hàng lựa chọn rất nhiều dùng lắp đặt cho phòng ngủ và nhà ăn.

Lựa chọn sàn gỗ Giáng Hương để đem hơi thở thiên nhiên vào gia đình sẽ giúp đời sống sinh hoạt tăng thêm phần sinh động và ý nghĩa. Sàn gỗ Giáng Hương hiện nay được thi công rất dễ dàng và nhanh chóng nên khách hàng có thể sở hữu sàn nhà được làm từ sàn gỗ tự nhiên này chỉ trong 1 đến 2 ngày thi công. 
Sàn gỗ Giáng Hương được sản xuất từ gỗ Hương cao cấp thuốc nhóm gỗ quý nhóm I màu sắc đẹp tuổi thọ phát triển lâu đặc biệt có mùi hương dễ chịu. Sàn gỗ Giáng Hương thuộc nhóm sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá sàn gỗ Giáng Hương tương đối cao trên thị trường gỗ.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948 489 688


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,