Sàn gỗ cao su

 

Lượt xem: 1,257

Liên hệ

Cây cao su là sản phẩm 100 % rừng trồng nhân tạo. Nó được biết đến như một trong những cây chủ lực góp phần đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nước ta. Mọi bộ phận của cây cao su đều rất hữu dụng và hầu như được tận dụng triệt để từ mủ cây, thân cây, cành cây,…Ngày nay, cây cao su còn được dùng để sản xuất ra sàn gỗ cao su tự nhiên chất lượng cao. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trên cả nước.

Cây cao su là sản phẩm 100 % rừng trồng nhân tạo. Nó được biết đến như một trong những cây chủ lực góp phần đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nước ta. Mọi bộ phận của cây cao su đều rất hữu dụng và hầu như được tận dụng triệt để từ mủ cây, thân cây, cành cây,…Ngày nay, cây cao su còn được dùng để sản xuất ra sàn gỗ cao su tự nhiên chất lượng cao. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trên cả nước.

Sàn gỗ cao su được làm từ cây gỗ cao su trồng lấy mủ. Sau 30năm khai thác cây cao su già không còn năng xuất, cây sẽ được thanh lý và từ đó gỗ cao su được khai thác làm sàn gỗ tự nhiên.

Thông tin chi tiết:Loại sản phẩm: sàn gỗ tự nhiên
Qui cách chuẩn:
Bề dày: 15 mm
Chiều rộng: 90 mm
Chiều dài: 450/500/900/950 mm

+ Đặc tính gỗ cao su:
-Liên kết thành phần gỗ đặc biệt không ngậm nước không thấm nước trong mọi điều kiện.
-Sản phẩm có độ dẻo dai độc đáo có thể bị uốn cong và trả lại trạng thái chuẩn không bị nứt sàn vỡ sàn.
-Đặc tính gỗ lâu năm nhưng có độ mềm mại tạo cảm giác dễ chịu đích thực của sàn gỗ.

+ Màu sắc: 
Màu sắc của sàn gỗ cao su rất đa dạng từ hơi sáng đến màu nâu sẫm thích hợp cho những kiểu không gian phòng khách hoặc phòng ngủ. Bên cạnh màu sắc tự nhiên của gỗ cao su thì sàn gỗ cao su còn được phủ lên một lớp UV nhằm tạo lớp nhẵn bóng, làm cho vân gỗ hiện ra rõ nét hơn.


+ Ưu điểm của sàn gỗ cao su:
-         Giảm âm thanh, chống ồn: tùy thuộc vào độ dày của sàn mà sàn gỗ cao su có tác dụng như một rào cản âm thanh giữa các tầng trong căn nhà. Và những bước chân trên sàn nhà không gây ra chút tiếng đồn nhỏ nào. Đươc như vậy là nhờ là tính đàn hồi tự nhiên của gỗ.
-         Thân thiện với môi trường: có thể chống lại ảnh hưởng của tàn thuốc lá, các vật liệu dễ cháy. Trong trường hợp rủi ro gặp hỏa hoạn thì sàn gỗ cũng không thải các chất độc hại ra môi trường.
-            Bề mặt sàn mềm mại: mặc dù tổng thể sàn gỗ đã được ứng dụng các kỹ thuật nén, ép để cho chúng cứng chắc hơn nhưng bề mặt sàn gỗ vẫn mềm mại khi chạm vào. Đây là yếu tố giúp giảm sự mệt mỏi do việc đứng hoặc đi bộ nhiều trong nhà.

Sản phẩm sàn gỗ cao su do Sàn gỗ Long Phượng sản xuất được chế biến thành các thành phẩm bắt mắt khác cho khách hàng thêm sự lựa chọn. Dựa vào yếu tố vân tự nhiên của cây Cao Su lâu năm cũng như sự liên kết đặc biệt của thành phần "mủ" trong gỗ Cao Su kết hợp công nghệ sơn sàn gỗ tạo ra những sản phẩm sau :
1. Sản phẩm sàn gỗ cao su màu sàn gỗ Sồi 

Với công nghệ sơn tĩnh cao cấp kết hợp với đặc tính sàn gỗ cao su có chất kết dính đặc biệt. Khi sơn màu Sồi và phủ kín chất liệu theo hệ thống sàn gỗ tự nhiên tạo ra sàn gỗ cao su giả sồi có giá cực ưu đãi.

Vân gỗ cao su cũng như màu Sồi trên nền ván sàn cao su rất thật và rực rỡ. Một lựa chọn cho khách hàng ưa chuộng mẫu ván cao su hay màu sàn gỗ sồi giá rẻ.


2.Sàn gỗ cao su màu gỗ Cà Chít.

Với mẫu ván Cao Su lên màu sàn gỗ Cà Chít tự nhiên tạo vẻ tươi sáng và bắt mắt ưu điểm lớn nhất của công nghệ sơn sàn gỗ giúp sàn gỗ tự nhiên trở nên đồng màu điều không thể sảy ra khi lắp đặt sàn gỗ tự nhiên bất kỳ.

Đây là sản phẩm nổi bật gỗ Cao Su lên màu sàn gỗ Cà Chít tự nhiên. Thẩm mỹ cực cao đối với dòng sản phẩm tự nhiên.


3. Sàn gỗ cao su màu Chiu Liu

Màu gỗ Chiu Liu mang một phong cách ấn tượng và thanh khiết nhẹ nhàng. Với công nghệ hiện đại Gia Hoàng chế biến sàn gỗ Cao Su màu Chiu Liu thêm cho khách hàng sự lựa chọn.


Lựa chọn mua và sử dụng sàn gỗ cao su tự nhiên giúp khách hàng tiết kiệm được một chi phí đáng kể  giá sàn gỗ cao su tương đối dễ chịu trong dòng sàn gỗ công nghiệp ngoài ra còn chung tay vào bảo vệ môi trường xanh của chúng ta. Sử dụng sản phẩm gỗ tự nhiên từ rừng nhân tạo là xu hướng của con người hiện đại. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948 489 688


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,