NHỮNG VẤN ĐỀ XUNG QUANH SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

Ngày đăng: 08/04/2018 21:33  |   Lượt xem: 921

Sàn gỗ công nghiệp chính là loại vật liệu lót sàn được ưa chuộng hàng đầu hiện nay, sản phẩm này đặc biệt được sự đón nhận của rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tùy theo điều kiện kinh tế của từng đối tượng khác nhau mà họ có cách lựa chọn sàn gỗ khác nhau. 

Tuy nhiên, đối với những loại sàn gỗ giá rẻ được người bán hàng giới thiệu bạn cần quan tâm đến nguồn gốc, chất lượng và sự uy tín của cửa hàng.

Nhiều gia đình  sau một thời gian sử dụng san go có thể gặp phải một vài những sự cố ngoài ý muốn.

Bài viết dưới đây của kho sàn gỗ Hải Phòng với nội dung những vấn đề xung quanh sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn vấn đề này.

 

san go cong nghiep

 

Những vấn đề sàn gỗ giá rẻ thường gặp phải:
- Hiện tượng bong rộp sàn: Đây là hiện tượng thường gặp nhất đối với các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, khi sản phẩm sàn gỗ có giá thành thấp, các lớp kết dinh trong cấu tạo sàn gỗ thường mỏng hơn làm cho sàn gỗ sau một thời gian sử dụng có dấu hiệu bong rộp rất mất thẩm mỹ.

- Khả năng chịu nước và chịu ẩm thấp: Đối với điều kiện thời tiết như nước ta, nếu bạn chọn loại sàn gỗ có giá thành thấp thì có thể sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy sàn bị ngấm nước nhanh chóng và có dấu hiệu ẩm mốc. Đây là một trong những hiện tượng thường gặp đối với các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

- Mối mọt tấn công: Gỗ chính là thức ăn ưa thích của mối mọt, chính vì vậy nếu sàn gỗ công nghiệp không được xử lí theo quy trình hiện đại để hạn chế sự tấn công của mối mọt thì rất có thể sàn gỗ của gia đinh bạn chính là nguồn “chiến lợi phẩm” đầy ưa thích của loài côn trùng này. Bạn sẽ rất mệt mỏi khi xử lí chúng.

- Sàn gỗ bị trầy xước nhìn mất thẩm mỹ: Đây cũng chính là một trong những vấn đề của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khiến rất nhiều hộ gia đình băn khoăn. Sau thời gian sử dụng và chịu những áp lực, va chạm thì rất có thể sàn gỗ sẽ bị trầu xước và bạn chỉ có thể khắc phục bằng cách sơn lại hoặc thay mới san go.
Cần lưu ý gì khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
Với những khách hàng đang sử dụng những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, bạn cần lưu ý những vấn đề như sau:
- Tránh tình trạng va chạm mạnh tạo những áp lực cho sàn gỗ. Sàn gỗ và đặc biệt là những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cần được bảo quản tốt hơn tránh tình trạng va chạm gây những áp lực lớn gây hỏng hốc không cần thiết cho sàn gỗ.
- Chú ý khi vệ sinh: Không nên dùng các chất tẩy rửa không cần thiết gây ảnh hưởng đến lớp bảo vệ bên ngoài của sàn gỗ.
- Trường hợp sàn gỗ bị phồng rộp hay bong lên thì bạn cần gọi ngay để sửa chữa hoặc thay mới sàn gỗ.
Như vậy, với bài viết trên đây, chúng tôi vừa cung cấp đến bạn những vấn đề xung quanh sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Hi vọng rằng bạn sẽ cân nhắc cẩn thận trong việc lựa chọn cho mình những sản phẩm sàn gỗ thích hợp trong thiết kế nội thất – ngoại thất cho ngôi nhà của mình.

 

Đặc biệt, khosangohaiphong.vn - Sàn gỗ Long Phượng - cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948 489 688

SÀN GỖ LONG PHƯỢNG

Email: longphuongsango@gmail.com   Website: http://khosangohaiphong.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,