Kho sàn gỗ, sàn nhựa Hải Phòng tư vấn bạn kĩ thuật bảo dưỡng sàn nhựa đúng cách

Ngày đăng: 08/08/2018 17:47  |   Lượt xem: 793

Cũng giống như các loại sàn gỗ, sàn nhựa cũng cần được chăm sóc và bảo dưỡng. Nếu thực hiện đúng cách thì có thể giúp sàn nhựa luôn luôn bền, đẹp, ít hư hỏng. Còn ngược lại thì sẽ khiến bạn có thể phải mất một khoản tiền lớn cho việc sửa chữa đấy. 

Kho sàn gỗ, sàn nhựa Hải Phòng tư vấn bạn kĩ thuật bảo dưỡng sàn nhựa đúng cách qua bài viết dưới đây:

bao duong san nhua dung cach

Bảo dưỡng sàn nhựa đúng cách là như thế nào?

Kho sàn nhựa Hải Phòng chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp, thi công, lắp đặt sàn gỗ tại Hải Phòng nhận thấy rằng nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách bảo dưỡng sàn nhựa. Tuy nhiên, nếu Quý vị chưa biết thì cũng đừng quá lo bởi lẽ cách bảo dưỡng sàn nhựa chuẩn nhất có tại bài viết này.

Cách bảo dưỡng sàn nhựa

Quá trình bảo dưỡng là một quá trình cần được diễn ra thường xuyên, liên tục. Có những bước dễ thực hiện cũng như cũng có những bước hơi khó một chút. Thế cho nên, Quý vị cần hết sức chú ý nội dung sau đây:

Bước đầu tiên: Cần phải thường xuyên vệ sinh sàn nhựa bằng máy hút bụi hoặc bằng chổi mềm. Việc này sẽ giúp loại bỏ những hạt bụi nhỏ - tác nhân chính để gây ra hiện tượng xước mặt. Một khi mặt sàn bị xước thì sẽ không còn sáng bóng như trước nữa.

- Bước thứ hai: Loại bỏ những vết bẩn gây ra bởi thức ăn, bút chì màu do những đứa trẻ vẽ lên sàn nhà. Đối với những vết bẩn dạng này thì chỉ cần dùng khăn mềm lau qua là có thể làm sạch được chúng. Nên lau ngay khi những vết bẩn đó xuất hiện bởi như thế vừa dễ dàng lau sạch vừa tránh khỏi việc vết bẩn gây lên những chỗ ố vàng trên sàn nhựa. Cũng cần lưu ý với Quý vị rằng là tuy loại sàn này có khả năng chống nước nhưng không nên đổ nước thường xuyên, số lượng lớn ra sàn nhà. Bởi vậy sẽ ảnh hưởng đến độ dính của lớp keo bên dưới.

bao duong san nhua

Bảo dưỡng sàn nhựa đúng cách sẽ làm cho sàn luôn sáng bóng

- Bước thứ ba: Làm sạch những vết bẩn cứng đầu. Đây là bước hơi khó để thực hiện. Tuy nhiên nếu sàn nhựa của Quý vị không có những vết bản khó làm sạch thì không cần phải thực hiện bước này. Ở bước này, cần phải sử dụng những loại hóa chất phù hợp theo khuyến cáo của nhà cung cấp. Tránh sử dụng những loại hóa chất có h àm lượng xà phòng cao vì như vậy sẽ mài mòn sàn nhựa. Thêm vào đó là không nên sử dụng nước nóng để lau sàn; nên pha loãng hóa chất để lau thay vì đổ trực tiếp lên mặt sàn.

Một số lưu ý khi bảo dưỡng sàn nhựa

- Không được sử dụng những loại chổi, khăn cứng để lau chùi sàn nhựa bởi như vậy rất dễ gây xước.

- Tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh trong quá trình này.

- Chỉ nên dùng nước ấm hoặc nước lạnh để lau sàn nhựa.

- Dùng khăn có độ ẩm thích hợp để lau bởi nếu khăn có nhiều nước thì sẽ gây ra hiện tượng nước thấm vào lớp keo gây bong tróc sàn.

- Cần có lịch bảo dưỡng thích hợp. Quý vị có thể tham khảo từ những đơn vị bán sản phẩm này

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đặc biệt, khosangohaiphong.vn - Sàn gỗ Long Phượng - cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948.489.688

SÀN GỖ LONG PHƯỢNG

Email: longphuongsango@gmail.com   Website: http://khosangohaiphong.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,