Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt

Ngày đăng: 29/08/2018 12:22  |   Lượt xem: 814

Khi đã lựa chọn sàn gỗ làm vật liệu cho sàn nhà của bạn thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp như thế nào để đạt được chất lượng cũng như về mặt kinh tế là  hợp lý nhất. Dưới đây là cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hiệu quả nhất hiện nay.

Khi đã lựa chọn sàn gỗ làm vật liệu cho sàn nhà của bạn thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp như thế nào để đạt được chất lượng cũng như về mặt kinh tế là  hợp lý nhất. Dưới đây là cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hiệu quả nhất hiện nay.

Tư vấn từ Kho sàn gỗ Hải Phòng Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Thế nào là một sàn gỗ công nghiệp tốt?

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay thường có độ dầy 8mm & 12mm, Các bạn nên biết sàn gỗ càng dày thì tính ổn định về mặt độ bền, chịu lực, luôn cao hơn. Ngoài ra các bạn cũng để ý đến độ cứng bề mặt sàn gỗ giúp gỗ chịu được dộ mài mòn cao. Sàn gỗ hiện nay có độ cứng bề mặt từ AC2 đến AC5

Giá thành của sàn gỗ

Giá thành phụ thuộc nhiều vào sự khác nhau giữa các loại sản phẩm như: Thương hiệu uy tín, độ dầy, tiêu chuẩn AC, cốt gỗ tốt có khả năng chịu nước, các tấm gỗ được liên kết với nhau bằng hèm khoá tạo ra những rãnh V  mang tính thẩm mỹ.

Chú ý việc xử lý sàn trước khi lắp sàn gỗ

Với những nhà cải tạo lại nội thất thật dễ dàng khi lát sàn gỗ trên bề mặt gạch cũ của bạn không cần phải cậy phá nhiều. Nếu bạn đang xây nhà có ý định dùng sàn gỗ thì sàn nhà chỉ cần láng xi măng cho thật phẳng,sàn gỗ tự nhiên sẽ làm nốt nhiệm vụ hoàn thiện làm đẹp bề mặt và làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn.

Lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp :

Sàn gỗ công nghiệp rất thân thiện với môi trường sử dụng sàn gỗ rất tốt cho sức khoẻ ,nhưng khi chọn lựa bạn cần phải lưu ý các sản phẩm sử dụng chất dầu để tạo cảm giác chống thấm. Một điểm lưu ý nữa khi bạn chọn sản phẩm có rãnh V phải dập vân như bề mặt nếu phun sơn sẽ rất dễ bị bong trong quá trình sử dụng.
Ngoài những điểm dễ nhận biết trên bạn hãy sử dụng sản phẩm có thương hiệu uy tín có chất lượng cao để những điều kiện cam kết bảo hành lâu dài cũng như những dịch vụ chăm sóc sản phẩm sau bán hàng được thực hiện một cách nhanh chóng và đầy đủ.

Trên đây Sàn gỗ Long Phượng đã giới thiệu cho các bạn cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp ngoài ra có một số các lưu ý khác khi lựa chọn. Mọi nhu cầu cũng như các thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,