Cách giữ giấy dán tường bền đẹp

Ngày đăng: 21/04/2018 22:19  |   Lượt xem: 818

Sử dụng giấy dán tường trong nhiều không gian ngôi nhà là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Nhưng để giữ cho giấy dán tường luôn bền đẹp thì không phải ai cũng biết cách. Sau đây nội thất Morehome sẽ đưa ra cho bạn những cách thức giữ cho giấ

Sử dụng vải mềm để vệ sinh giấy dán tường

Với các vết bẩn thông thường bám trên giấy dán tường bạn chỉ cần lấy vải mềm, thấm nước để lau nhẹ trên bề mặt giấy. Còn đối với một số các vết bẩn đặc trưng bạn nên sử dụng những cách sau để tránh làm xước hoặc rách giấy dán tường.

Đối với các vết sơn

Nếu bạn không may để dính sơn lên bề mặt giấy dán tường bạn hãy sử dụng một ít dầu hỏa nhúng vào khăn mềm rồi lau cho vết sơn bong ra. Sau đó để làm sạch mùi dầu hỏa bạn lấy xà phòng hoặc nước rửa chén để lau lại rồi lau bằng nước sạch.

giay dan tuong Hai Phong


Đối với vết dơ
Với các chất lỏng chuyên dụng để vệ sinh giấy dán tường, không chỉ lâu được những vết bụi mà còn xóa sạch các vết dơ. Bạn chỉ cần sử dụng các miếng bọt biển khô, ngâm vào chất lỏng chuyên dụng là có thể tẩy rửa một cách dễ dàng các vết dơ dính trên giấy dán tường.

Đối với dấu vân tay

Với các vết dính trên giấy dán tường là các dấu vân tay thì việc xóa chúng đơn giản hơn rất nhiều. bạn chỉ cần sử dụng một cục tẩy là có thể làm sạch, tuy nhiên bạn cũng cần thực hiện nhẹ nhàng để tránh làm rách, mờ giấy dán tường.

Đối với kẹo cao su

Với các nhà có trẻ nhỏ thì việc bé ăn cao su dính lên tường là điều rất dễ gặp. trong trường hợp này bạn hãy lấy một viên đá lạnh thoa lên kẹo cao su và bóc chúng ta.

 

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng giấy dán tường

Tránh để giấy dán tường tiếp xúc nhiều với nước và môi trường ẩm
Không sử dụng ở những nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp
Không nên kê đồ đạc sát với giấy dán tường
Tránh để các vật sắc nhọn đập vào giấy làm xước giấy dán tường
Tránh để mực bút bi dính lên giấy vì vết bẩn này rất khó làm sạch


Với những chia sẻ trên của Kho sàn gỗ Hải Phòng, chúng tôi tin rằng bạn đã biết cách để giữ cho giấy dán tường đẹp nhà mình luôn bền theo thời gian.

Nếu bạn muốn tư vấn để lựa chọn và sử dụng giấy dán tường phù hợp với ngôi nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy 0948 489 688 - Sàn gỗ Hải Phòng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,