SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY CÓ NHỮNG LOẠI BỀ MẶT NÀO?

Ngày đăng: 30/03/2018 09:21  |   Lượt xem: 794

Khác với sàn gỗ tự nhiên vốn không thể tạo được bề mặt như ý muốn, sàn gỗ công nghiệp không chỉ có giá rẻ hơn lại còn tạo ra được nhiều loại bề mặt khác nhau giúp đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay có những lọai bề mặt nào? Hãy cùng Kho sàn gỗ Hải Phòng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sàn gỗ công nghiệp mặt bóng:
Sàn gỗ công nghiệp mặt bóng được tạo ra với 4 lớp ép lại với phần đỉnh máy ép nhẵn bóng nên tạo ra đượclớp vân bề mặt sàn bóng. Mặt gỗ công nghiệp bóng lại được chia tiếp ra làm nhiều loại bóng kính, bóng mờ…

san go o hai phong

Sàn gỗ công nghiệp mặt bóng có ưu điểm là sự lộng lẫy, phản chiếu lại ánh sáng tạo ra các mảng sáng bóng, làm nổi bật cho ngôi nhà của bạn trông sáng hơn. Khi bạn bước chân vào nền nhà cũng sẽ tạo nên cảm giác mát lạnh, mặt bóng giúp dễ dàng lau chùi và vệ sinh sàn gỗ công nghiệp hơn.
Trước đây các loại sàn gỗ công nghiệp mặt bóng rất được ưu chuộng nhất là trong các chung cư. Tuy nhiên, hiện nay, mặt bóng có vẻ bị lỗi mốt, còn khá ít người lựa chọn loại này. Lý do loại sàn này ngày càng ít phổ biến bởi nhược điểm mà nó đem lại khá nhiều, ví dụ như: dễ gây trơn trợt, nhất là khi mang tất vào mùa đông, nhà nào có người già và trẻ nhỏ thì càng không nên sử dụng sàn loại này. Chưa kể,mặt bóng có khả năng chịu xước kém hơn so với sàn gỗ công nghiệp mặt sần khi ở cùng một cấp độ chống mài mòn bề mặt.


Sàn gỗ công nghiệp mặt sần:
Sàn gỗ công nghiệp mặt sần hiện nay được sử dụng phổ biến hơn nhiều, có mặt ở hầu hết ở thị trường sàn gỗ từ sàn gỗ giá rẻ đến sàn gỗ cao cấp. Sàn gỗ cao cấp hầu hết đều là sàn gỗ công nghiệp có bề mặt sần, bề này  được tạo ra nhờ vào phần phía trên của máy ép. Và tùy thuộc vào dòng sản phẩm, nhà sản xuất sẽ tạo ra các kiểu bề mặt sần khác nhau phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng.

san go mat san

Các kiểu bề mặt sần thông dụng là  mặt sần chìm và mặt sần nổi… Ưu điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp mặt sần là khả năng chống trơn trượt và chống trầy xước cao hơn, độ đa dạng của các dòng sản phẩm cũng nhiều hơn. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này rất thích hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ, hoặc dùng để lót sàn cho những nơi công cộng, những nơi có mật độ đi lại cao

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948 489 688

Sàn gỗ Long Phượng

Email: longphuongsango@gmail.com   Website: http://khosangohaiphong.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,