Những mẹo hay làm tăng tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp

Ngày đăng: 14/10/2017 00:00  |   Lượt xem: 829

Sàn gỗ công nghiệp  hiện nay được rất nhiều người dân Việt Nam chúng ta sử dụng để làm sàn cho gia đình của mình. Như chúng ta đã biết sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, ấm vào mùa đông mát vào mùa hè,… Nhưng cũng có một số các nhược điểm như chịu nước kém, tuổi thọ kém hơn so với gạch men. Vậy làm sao để làm tăng tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp đó là điều chúng ta nên cần biết khi sử dụng sàn gỗ. Vậy phải làm thế nào để tăng tuổi thọ của sàn gỗ. Hôm nay Sàn gỗ Long Phượng chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết 1 vài mẹo để làm tăng tuổi thọ cho sàn gỗ

Cách làm tăng tuổi thọ cho sàn gỗ công nghiệp:

Hút bụi thường xuyên cho sàn gỗ công nghiệp

Việc này giúp cho sàn không bị bụi bẩn, mạt đá, cát, …. Những thứ này có thể làm cho sàn gỗ của bạn bị xước, làm mất tính thẩm mĩ cho sàn nhà của bạn. Chính vì vậy hãy thường xuyên hút bụi cho sàn gỗ.

Sử dụng nước ấm để loại bỏ các vết bẩn.

Trong quá trình sử dụng sàn gỗ chắc chắn bạn mắc phải những vết bẩn cứng đầu như: màu, nước trà, caffe, …. Những chất này không được xử lý ngay sẽ thành vệt rất khó lau chùi. Việc lau chùi những vết bẩn này bạn nên sử dung nước ấm và khăn mềm.

Tránh sử dụng những hóa chất để lau sàn.

Bạn nên biết rằng sàn gỗ Châu Âu có thể nhạy cảm đối với một số hóa chất. Do đó, bạn nên tránh sử dụng bất kỳ chất làm sạch nguy hiểm nào được làm từ các chất hóa học khắc nghiệt. Một số sản phẩm hóa học có thể làm giảm chất lượng của tầng này. Chúng có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ của sàn. Một số hóa chất có thể làm giảm sự xuất hiện của tầng này. Kết quả là, bạn có thể mất lợi ích của loại ván sàn này trong tài sản của riêng bạn. Nếu bạn muốn chăm sóc tốt sản phẩm của mình, bạn nên tránh sử dụng bất kỳ chất hoá học khắc nghiệt nào.

Sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt để làm sạch sàn gỗ

Khi bạn mua sắm tại các nhà bán lẻ địa phương, bạn sẽ có thể tìm thấy một số chất làm sạch đặc biệt. Những sản phẩm làm sạch này được làm đặc biệt để làm sạch sàn gỗ. Điều quan trọng là bạn sử dụng những sản phẩm này để làm sạch tầng này. Những sản phẩm này thường được làm từ vật liệu an toàn có thể được sử dụng ở bất kỳ loại sàn một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ vấn đề. Bạn cũng có thể mua một số sản phẩm trên Internet một cách dễ dàng. Một số cửa hàng trực tuyến cũng cung cấp một số sản phẩm này cho tất cả khách hàng. Bạn có thể chọn một trong những phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.  

Làm khô sàn hoàn toàn

Đây là một mẹo hữu ích khác mà bạn cần theo dõi để cải thiện tuổi thọ của sàn gỗ. Điều quan trọng là bạn phải làm khô tất cả sự đổ tràn. Bạn cũng cần phải làm khô sàn sau khi làm sạch thủ tục. Tầng này nên được giữ khô bất cứ lúc nào, vì vậy nó có thể kéo dài trong một khoảng thời gian dài. Tình trạng ướt hoặc độ ẩm có thể làm giảm tuổi thọ của sản phẩm này. Bạn có thể sử dụng khăn mềm hoặc khăn giấy để làm khô tầng này. Làm khô sàn nhà có thể được coi là bước quan trọng nhất bạn có thể làm, vì vậy bạn có thể sử dụng sàn gỗ của bạn trong một thời gian dài.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,