NÊN LỰA CHỌN LAN CAN GỖ CHO CẦU THANG HAY KHÔNG?

Ngày đăng: 09/04/2018 11:35  |   Lượt xem: 767

Nên lựa chọn lan can gỗ cho cầu thang hay không?
Việc lựa chọn sử dụng lan can gỗ, kính, sắt hay inox cho cầu thang còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Khí hậu, phong cách thiết kế của ngôi nhà, hình dạng cầu thang vì thế để có thể chọn được chất liệu lan can ưng ý nhất không phải là điều dễ dàng với người sử dụng.

Trong bài viết này Kho sàn gỗ Hải Phòng xin tư vấn một số thông tin liên quan đến việc "nên lựa chọn lan can gỗ cho cầu thang hay không"?

Mong rằng sẽ giúp người tiêu dùng bớt phân vân và hoang mang khi có ý định sử dụng lan can gỗ cho công trình của mình.

Cầu thang có vai trò quan trọng trong mọi công trình kiến trúc, có thể nói đây là bộ xương sống giúp gắn kết các tầng, các phòng với nhau trong một tòa nhà ngoài ra cầu thang còn tác động nhiều tới thuật phong thủy cũng như tôn giáo, cầu thang hợp phong thủy sẽ phân chia đều sự may mắn cho các phần trong ngôi nhà, ngược lại có thể sẽ ảnh hưởng không tốt tới gia chủ, lan truyền bệnh tật, mất của và rủi ro.
Cầu thang đẹp ngoài kiểu dáng, thiết kế, vị trí phù hợp với công trình kiến trúc thì chất liệu cầu thang cũng như chất liệu của lan can, độ chắc chắn, tính thẩm mỹ cao và phù hợp với phong thủy cũng đóng một vai trò rất quan trọng.
Ngày nay chất liệu làm lan can cầu thang hay lan can ban công khá phong phú, với mỗi chất liệu đều có những ưu điểm, độc đáo riêng. Điều này khiến nhiều người sử dụng khó lựa chọn chất liệu cho công trình của mình.

 

san go cho cau thang

 

Nên lựa chọn lan can gỗ cho cầu thang hay không?

Nói đến gỗ, đây là chất liệu truyền thống, việc sử dụng lan can gỗ cho cầu thang hay lan can ban công mang lại cảm giác ấm áp, sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng không thiếu vẻ đẹp truyền thống, cổ điển ngoài ra việc thi công lắp đặt, chạm khắc hoa văn dễ và nhanh chóng.
Nếu ngôi nhà của bạn thiết kế theo phong cách vừa sang trọng vừa cổ điển thì bạn nên lựa chọn cầu thang bằng gỗ kèm theo lan can gỗ, tay vịn gỗ hoặc có thể gỗ-kính, gỗ-sắt nghệ thuật tạo điểm nhấn mới mẻ cho ngôi nhà của bạn.

Nói chung việc lựa chọn lan can gỗ hay lan can bằng kính, sắt, inox đều phải dựa trên phong cách thiết kế kiến trúc ngôi nhà cũng như nội thất, sàn gỗ, cưả sổ, cửa ra vào, màu sắc tường hay chất liệu làm cầu thang...
Lan can gỗ gần như phù hợp với mọi kiểu dáng cũng như chất liệu cầu thang. Nếu trước đây cầu thang làm bằng chất liệu khác như kính, gạch men, đá việc chọn lan can gỗ gần như là không hợp lý cho lắm thì ngày nay việc kết hợp lan can gỗ với chất liệu khác hoàn toàn hoàn hảo như: Lan can gỗ-kinh, lan can gỗ-sắt...vì vậy nếu bạn chỉ thích chất liệu gỗ mà cầu thang bạn bằng kính bạn vẫn có thể sử dụng lan can gỗ-kính đây quả thật là một sự lựa chọn thú vị.

Trên đây là một số gợi ý nhỏ giúp bạn bớt băn khoăn khi lựa chọn lan can gỗ cho cầu thang, hãy liên hệ ngay với , khosangohaiphong.vn - Sàn gỗ Long Phượng - cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948 489 688

SÀN GỖ LONG PHƯỢNG

Email: longphuongsango@gmail.com   Website: http://khosangohaiphong.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,