Giấy dán tường giải pháp tuyệt thay thế cho sơn,sử dụng họa tiết cho phòng khách.

Ngày đăng: 14/05/2018 21:10  |   Lượt xem: 771

Bạn  đã quá quen thuộc với những mảng màu nhàm chán của những bức tường trong không gian nội thất của mình. Bạn muốn thay đổi không khí trong ngôi nhà xinh xắn của mình? Hãy thử "tô điểm " để có những mảng tường sinh động tựa như một vườn hoa hay những lâu đài nguy nga tráng lệ.Giấy dán tường sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Giấy dán tường Hải Phòng sẽ tư vấn các bạn cụ thể qua bài viết dưới đây:

Giấy dán tường giải pháp tuyệt vời thay thế cho sơn

Giây dán tường với màu sắc và họa tiết hoa văn phong phú mang lại  cho gia chủ nhiều lựa chọn ưng ý để thể hiện cá tính và sở thích của mình.Vì vậy, bạn nên chia sẻ những mong muốn, tính cách của mình với nhân viên tư vấn bán hàng hoặc kiến trúc sư thiết kế để có thể chọn được những loại giấy dán  phù hợp với gia đình mình.Khâu khảo sát công trình tương đối quan trọng  trước khi bắt đầu để chọn được những loại giấy dán cho tường nào  có khả năng khắc phục nhược điểm của ngôi nhà, giúp không gian rộng hơn, cao hơn,  ấm cúng hoặc sang trong hơn. Ví dụ như nếu trần quá cao cần chọn giấy màu tối, sẫm để tránh cảm giác trống trải.căn phòng nhỏ .Căn phòng nhỏ có thể chọn những mẫu giấy dán tường Đức với họa tiết sáng và tinh tế sẽ tạo hiệu ứng cho không gian rộng hơn rất nhiều so với thực tế.

giay-dan-tuong-giai-phap-tuyet-thay-the-cho-son-su-dung-hoa-tiet-cho-phong-khach

Giấy dán tường giải pháp tuyệt thay thế cho sơn,sử dụng họa tiết cho phòng khách.

Với những mảng tường trực tiếp hứng ánh nắng gắt chiếu vào (như hướng tây), cần chọn các loại giấy có vân sần, bề mặt nhám, tránh phản quang để giảm bớt được độ chói. Ngược lại, với những mảng tường hoặc căn phòng ít ánh sáng, chỉ nhận được ánh sáng yếu thì nên dùng những những màu sắc tươi sáng để giúp giảm xuống thấp nhất cảm giác âm u.

giay dan tuong thay the cho son

Với một không gian bạn cũng không nhất thiết dùng đúng một mẫu hoa văn, một loại giấy dán cho cả ngôi nhà mà có thể phối hợp nhiều loại giấy dán tường với hoa văn, màu sắc khác nhau cho mỗi bức tường, mỗi mảng tường. Tất nhiên sự kết hợp này phải thật tinh tế và khéo léo để tạo nên một tổng thể nội thất kết hợp cho nhau. Nếu bạn không tự tin lắm vào kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ của mình trong trường hợp này, đừng ngần ngại tham khảo Giấy dán tường Hải Phòng chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và thi công cho quý vị và các bạn một cách ưng ý nhất.

Đặc biệt, khosangohaiphong.vn - Sàn gỗ Long Phượng - cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948.489.688

SÀN GỖ LONG PHƯỢNG

Email: longphuongsango@gmail.com   Website: http://khosangohaiphong.vn

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,