Chọn giấy dán tường cho phòng bé trai theo lứa tuổi

Ngày đăng: 11/06/2018 16:28  |   Lượt xem: 879

Nếu những bức tường quét vôi ve một màu im lặng, vô hồn thì những tờ giấy dán tường Hải Phòng với nhiều màu sắc, hình ảnh phong phú sinh động lại mang đến cho bé một không gian tuổi thơ ngộ nghĩnh, đáng yêu, kích thích trí tưởng tượng sáng tạo của trẻ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy dán tường trang trí phòng của bé. Song, tùy thuộc vào giới tính, các bậc phụ huynh nên có sự lựa chọn sáng suốt trong việc lựa chọn giấy dán tường cho phòng của con em mình. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cách chọn giấy dán tường cho phòng bé trai để các bậc phụ huynh tham khảo.

 

Chọn giấy dán tường cho bé trai từ 0-4 tuổi

Ở lứa tuổi này, khả năng nhận biết của bé trai còn khá đơn giản. Các bé chỉ tò mò về những sự vật xung quanh như cây cối, con vật, xe cộ… Vì vậy, phụ huynh nên chọn loại giấy dán tường Hải Phòng phòng ngủ cho bé trai có gam màu sáng, họa tiết là những hình ảnh thiên nhiên, con vật, con số, hình thù ngộ nghĩnh để kích thích trí sáng tạo, tưởng tượng của bé. Tuyệt đối không nên chọn giấy dán tường màu trầm, họa tiết phức tạp, rối mắt.

chon giay dan tuong cho be trai

Bé trai từ 5- 12 tuổi

Thông thường bé trai ở lứa tuổi này rất hiếu động, bé đã có những nhận thức nhất định về cuộc sống xung quanh và đang trong quá trình phát triển tư duy. Bé rất thích thú với những câu chuyện cổ tích, truyền thuyết, thần thoại về thế giới thần tiên hay những bộ phim siêu nhân, hoạt hình … Bạn nên chọn giấy dán tường Hải Phòng có gam màu nền sáng với hình ảnh là các nhân vật trong truyện cổ tích, hoạt hình, siêu nhân mà con yêu thích hay những vật dụng bé thích như xe đạp, mô hình ô tô, tàu vũ trụ, bản đồ thế giới, quả địa cầu … Như vậy sẽ tạo nên quá trình phát triển tốt nhất cho bé, kích thích trí tò mò và tìm hiểu thế giới.

chon giay dan tuong cho be trai 5 tuoi

Những lưu ý khi chọn giấy dán tường cho phòng bé trai

– Đối với bé trai từ 5-12 tuổi, khi muốn lựa chọn giấy dán tường cho phòng trẻ nhỏ, bạn nên dẫn bé đến cửa hàng để cùng lựa chọn. Giấy dán tường do bé chính tay lựa chọn nên ý thức giữ gìn và bảo vệ sẽ rất cao đồng thời giúp trẻ vui sướng, hứng khởi hơn, kích thích sự tìm tòi, học hỏi.

–   Bé trai rất hiếu động, khi bé nghịch ngợm vẽ lên giấy dán tường, bạn không vội thay mới chỉ cần dùng miếng vải mềm thấm nước lau nhẹ nhàng vùng bị vấy bẩn thì những vết bẩn sẽ biến mất một cách nhanh chóng.

– Tuổi thọ trung bình của giấy gián tường phòng ngủ từ 2-5 năm nên bạn có thể thay mới giấy dán tường cho bé theo độ tuổi, kích thích tư duy sáng tạo của bé.

Đặc biệt, khosangohaiphong.vn - Sàn gỗ Long Phượng - cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948.489.688

SÀN GỖ LONG PHƯỢNG

Email: longphuongsango@gmail.com   Website: http://khosangohaiphong.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,