Cách vệ sinh sàn gỗ hay không thể bỏ lỡ

Ngày đăng: 30/04/2018 21:51  |   Lượt xem: 738

Nhà bạn đang sử dụng sàn gỗ thì bạn không thể bở lỡ cách vệ sinh sàn gỗ hay mà kho sàn gỗ Hải Phòng chia sẻ sau đây:

Bỏ túi cho mình những mẹo vặt gia đình từ sàn gỗ Hải Phòng sẽ giúp ích rất nhiều cho các bà nội trợ trong việc dọn dẹp nhà cửa.

Bạn đang sử dụng sàn gỗ ? Có bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải xử lý những vết bẩn cứng đầu trên sàn gỗ gia đình chưa? Bạn tự làm sạch được chúng hay phải thuê các dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn? Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, bạn đừng chần chờ gĩ nữa hãy thử các cách vệ sinh sàn gỗ gia đình dưới đây. 

 
Vệ sinh sàn gỗ bằng dầu gội của trẻ em:

Dùng dầu gội trẻ em đẩy xử lý vết bẩn trên sàn gỗ cũng mang lại hiệu quả cao.Bạn chỉ cần dùng một muỗng canh dầu gội trẻ em hòa vào nước lau nhà là bạn đã có một dung dịch vệ sinh nhà hiệu quả, không độc hại lại có mùi thơm dễ chịu. Nếu gia đình bạn đã có những đứa trẻ đáng yêu thì áp dụng cách này rất phù hợp, tiện dụng. Còn trường hợp bạn chưa có em bé thì có thể mua số lượng ít để sử dụng hoặc tham khảo các tẩy vết bẩn trên sàn gỗ bên dưới.

Vệ sinh sàn gỗ  với rượu:

Rượu được xem là một trợ thủ đắc lực đối với các bà nội trợ trong việc chế biến thực phẩm cũng như làm sạch nhà cửa. Rượu trắng rất hữu ích trong việc loại bỏ các vết bẩn cứng đầu như: Vết mực, bút chì, sơn móng tay, xi đánh giày,…Bạn chỉ cần dùng chiếc khăn có thấm rượu và lau trực tiếp lên vết bẩn, để khoảng 10 giây và lau lại là xong.Với cách này, sàn gỗ của gia đình bạn sẽ trở nên sạch sẽ một cách nhanh chóng.
  

bảo quản sàn gỗ - kho sàn gỗ hải phòng
Cách vệ sinh sàn gỗ hay không thể bỏ lỡ 

Làm sạch bằng giấm trắng
Bạn pha giấm trắng và nước nóng theo tỷ lê 1:1 để tạo thành hỗn hợp lau sàn. Hỗn hợp vừa pha sẽ giúp đánh tan những vết bẩn và mang lại vẻ sáng bóng cho sàn gỗ. Bên cạnh đó, thường xuyên sử dụng hỗn hợp trên để lau thì sàn gỗ nhà bạn sẽ luôn được bền đẹp như mới. Không còn chần chờ gì nữa khi cân nhắc luôn có giấm trắng trong nhà. Tuy nhiên, bạn hãy lựa chọn những chai giấm chất lượng, không pha hóa chất để an toàn sức khỏe và phát huy tác dụng của nó.
 
Làm sạch sàn với Dầu thông
Dầu thông cũng là một trong những cách làm sạch sàn gỗ hiệu quả.Bạn dùng bông gòn có thấm dầu thông và lau lên bề mặt sàn.Chờ cho lớp dầu này khô thì đánh bóng lại bằng nỉ sạch. Với cách này, sàn gỗ nhà bạn sẽ trở nên sạch sẽ và sáng bóng đến bất ngờ. Dùng dầu thông sẽ giúp duy trì độ bền màu cho các vân gỗ. Như vậy với rất nhiều cách bạn có thể tấy vết bẩn cứng đầu rơi rớt trên sàn gỗ gia đình bạn mà vẫn đảm cho sàn không bị xước và bóng đẹp. Hãy thường xuyên truy cập vào khosangohaiphong.vn để bạn có thể sưu tầm các mẹo vặt gia đình hữu ích.

Đặc biệt, khosangohaiphong.vn  - cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0948 489 688


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,