Người mệnh hỏa nên chọn sàn gỗ công nghiệp màu nào

Ngày đăng: 12/06/2017 09:55  |   Lượt xem: 826

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có thể theo xuất xứ, giá bán, tính năng,… - See more at: http://isango.vn/nguoi-menh-hoa-nen-chon-san-go-cong-nghiep-mau-nao-dnew2029.htm#sthash.znRWoA6n.dpuf

Trong đó lựa chọn theo bản mệnh của gia chủ cũng là một tiêu chí đi kèm liên quan đến màu sắc của sàn gỗ. Mỗi người mang một bản mệnh khác nhau, theo thuyết ngũ hành thì người mang mệnh hỏa đại diện cho sức mạnh, dễ nóng nảy cho nên lựa chọn màu sắc của mọi vật liệu khi xây nhà và màu sắc của sàn nhà cũng ảnh hưởng rất lớn đến tiền tài và sức khỏe của gia chủ. Vậy người mệnh hỏa nên chọn sàn gỗ công nghiệp màu nào.
 
Theo thuyết ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, vậy người mệnh hỏa hợp với các màu như đỏ, đỏ nâu, anh đào, tím, cam, hồng. Dựa vào các gam màu này mà gia chủ mệnh hỏa có thể lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có màu sắc phù hợp cũng như để phối kết hợp các vật dụng khác trong gia đình sao cho hài hòa.
 
 
 
Sàn gỗ công nghiệp với những gam màu cùng bản mệnh với gia chủ cũng có khá nhiều sự lựa chọn trên rất nhiều dòng sản phẩm ván gỗ có xuất xứ khác nhau, bạn có thể lựa chọn bất kỳ một loại ván sàn gỗ giá rẻ hay cao cấp thì cũng sẵn có những gam màu này. Đối với những người trung niên việc lựa chọn màu sàn gỗ đỏ là rất phù hợp, nó vừa hợp bản mệnh lại hợp tuổi, hợp sở thích của đại đa số, vừa đem lại sự ấm áp. Đối với những người trẻ tuổi có thể lựa chọn những màu sáng hơn.
 
Mộc sinh hỏa nhưng sàn gỗ công nghiệp màu xanh lá cây nghe có vẻ không ổn mà cũng không có do vậy gia chủ nên sử dụng kết hợp những gam màu có tính mộc như màu xanh lá cây ở các mảng tường, nên sơn màu tường nhạt thôi để tránh sự lòe loẹt bởi đây là những tông màu rực rỡ. Để thêm sự cân bằng gia chủ cũng nên sử dụng nhiều cây xanh trong nhà. Các loại cây bạn có thể trồng là xương rồng, bạn cũng có thể trồng một số loại cây có hoa trái như Lan Hồ Điệp, Hỏa Phượng Tiên, bạn nên sử dụng chậu cây màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí. Lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy có ý nghĩa quan trọng đối với tiền đồ của gia chủ.
 
Người mệnh hỏa luôn luôn chủ động, sáng tạo do đó bạn hãy tự lên kế hoạch sử dụng màu sắc sàn gỗ công nghiệp kết hợp hài hòa với các đồ gỗ nội thất khác, cây cối, màu sơn tường,… Để có một sự hài hòa chung.
 
Bạn có thể lắp đặt sàn gỗ có màu đỏ tại phòng khách, phòng bếp sậm màu, tại phòng ngủ nên lựa chọn những gam màu dịu hơn như màu đỏ cam nhạt. Người mệnh thổ nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp màu gì?
 
Người mệnh hỏa cần tránh những tông màu của hệ thủy như xanh đen, đen, ghi do vậy các gam màu này không nên chọn trong sàn gỗ công nghiệp và cả những đồ gỗ nội thất khác nữa. Ngoài ra bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều gam màu của hệ hỏa sẽ gây ra sự choáng ngợp, bức bối, bạn nên kết hợp khéo léo các gam màu của hệ mộc vào đó để tăng thêm tính hài hòa. Trong phòng khách bạn nên để thêm một bể cá cảnh để sinh thủy khí trung hòa bớt hỏa khí tạo ra sự cân bằng hơn.

Bán sàn gỗ giá rẻ nhất Hải Phòng

Bán sàn gỗ giá tốt nhất Hải Phòng

Bán sàn gỗ chất lượng tốt nhất Hải Phòng


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn gỗ Hải Phòng

Sàn gỗ ở Hải Phòng

Sàn gỗ tại Hải Phòng

Nội Thất Hải Phòng

Giấy dán tường Hải Phòng

Giấy dán tường tại Hải Phòng

Giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ Hải Phòng

Bán sàn gỗ ở Hải Phòng

Bán sàn gỗ tại Hải Phòng

Bán giấy dán tường ở Hải Phòng

Bán giấy dán tường tại Hải Phòng

Cửa hàng sàn gỗ Hải Phòng

Cửa hàng giấy dán tường Hải Phòng

Kho sàn gỗ Hải Phòng

 

 

 

 

 Tư vấn 0948 489 688 (Mr. Long)0948 489 688 sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường, Hải Phòng, Nội thất,